Rò rỉ nhiều hình ảnh Moto C và C Plus, nhắm vào phân khúc giá rẻ

Rò rỉ nhiều hình ảnh của Moto C và C Plus, nhắm vào phân khúc giá rẻ

Motorola đã đạt được nhiều thành công ở phân khúc smartphone giá thấp nhờ vào dòng Moto G và sau đó là Moto E. Dự kiến hãng sẽ tiếp tục ra mắt dòng C với giá rẻ hơn nữa.

Hai thiết bị thuộc dòng C là Moto C và C Plus. Trang androidauthority và OnLeaks đã hợp tác làm video render và đưa ra thông số kỹ thuật hai mẫu này.

Cả hai thiết bị sẽ được bán ra với 4 màu: vàng, đỏ, đen, bạc và chạy Android Nougat. Tuy có cùng kích thước màn hình 5 inch, nhưng Moto C chỉ có độ phân giải WVGA (854 x 480) trong khi độ phân giải C Plus là HD (1.280 x 720).

Video render của Moto C:

Rò rỉ nhiều hình ảnh của Moto C và C Plus, nhắm vào phân khúc giá rẻRò rỉ nhiều hình ảnh của Moto C và C Plus, nhắm vào phân khúc giá rẻ

Cả hai sẽ chạy chip MediaTek, nhưng Moto C bản 3G dùng chip lõi tứ 32-bit xung nhịp 1,3 GHz, trong khi bản 4G dùng chip lõi tứ 64-bit với tốc độ 1,1 GHz. Moto C Plus sẽ dùng chip lõi tứ 64-bit với tốc độ 1,3 GHz.

Các thiết bị đều hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD, Moto C có tùy chọn bộ nhớ trong 8 hoặc 16 GB, trong khi Moto C Plus chỉ có 16 GB. Moto C có RAM 1 GB, Moto C Plus có RAM 1 hoặc 2 GB tùy vào thị trường. Kích thước Moto C là 143.9 x 72 x 10mm, đối với Moto C Plus là 145.5 x 73.5 x 9.1mm.

Cả hai thiết bị đều có camera trước 2 MP với đèn flash. Moto C có camera sau 5MP (bản 3G chỉ là fixed focus, bản 4G có auto focus) và C Plus là 8MP. Moto C có pin 2,350 mAh và Moto C Plus có pin 4,000 mAh.

Video render của Moto C Plus: 

Rò rỉ nhiều hình ảnh của Moto C và C Plus, nhắm vào phân khúc giá rẻRò rỉ nhiều hình ảnh của Moto C và C Plus, nhắm vào phân khúc giá rẻ

Tương tự như Moto E4 Plus gần đây, cả hai mẫu Moto C đều có mặt lưng thay thế được, phù hợp với các phụ kiện Moto Mod. Dự đoán Moto C sẽ có giá dưới 100 USD, sẽ không có gì ngạc nhiên khi đây sẽ là những mẫu bán chạy nhất của Motorola trong năm nay.

Dịch từ: androidauthority