Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của HTC U

Nếu bạn quan tâm đến các flagship của HTC nhưng không ấn tượng bởi U Ultra, có lẽ HTC U sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của HTC U

Những hình ảnh đầu tiên của HTC U đã được Evan Blass chia sẻ trên Twitter cho cái nhìn tổng quan về thiết kế của thiết bị, cho thấy không có nhiều thay đổi so với các flagship trước đây. Cạnh bên vẫn có các nút khóa và tăng giảm âm lượng, mặt trước có cảm biến vân tay đặt phía dưới.

Thật không may, lần rò rỉ này không đề cập đến Edge Sense – một trong những tính năng nổi bật nhất. Với tính năng này, bạn có thể bóp chặt các cạnh của điện thoại hoặc vuốt sang trái hoặc phải để khởi động ứng dụng. Nó giúp việc dùng điện thoại bằng một tay dễ dàng hơn, đặc biệt là khi HTC U được đồn sẽ có màn hình hiển thị 5,5 inch.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của HTC U

Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm: màn hình QHD (2560 × 1440), chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB/128GB và giao diện người dùng Sense 9 tùy biến từ Android 7.1. HTC U sẽ được trang bị camera sau 12MP Ultrapixel với cảm biến Sony IMX362, trong khi camera trước có độ phân giải lên đến 16MP với cảm biến IMX351.

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của HTC U

HTC đã không thành công với U Ultra nên công ty đang tập trung phát triển flagship mới này. Các hình ảnh cho thấy viền màn hình của HTC U sẽ không mỏng như các flagship mới LG G6 và Samsung Galaxy S8, nhưng có vẻ việc thao tác trên màn hình 5,5 inch sẽ thuận tiện hơn nhờ vào tính năng Edge Sense.

HTC U Ultra bản Sapphire bán ra tại Việt Nam giá 17 triệu đồng

HTC U Ultra bản Sapphire bán ra tại Việt Nam giá 17 triệu đồng

HTC U Ultra phiên bản Sapphire được trang bị hai màn hình hiển thị bằng kính Sapphire cao cấp đầu tiên trên thế giới, thay vì được tích hợp màn hình kính Gorilla Glass 5 như phiên bản thông thường. Ở phiên bản giới hạn Sapphire edition này, HTC U Ultra cũng được trang bị bộ nhớ trong cực lớn – lên đến 128GB, gấp đôi so với phiên bản thông thường.

HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire có giá chính thức 16.990.000VNĐ với hai màu sắc là xanh Sapphire và đen bóng. HTC cũng ưu đãi khi mua HTC U Ultra bản Sapphire (128G) tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ được nhận ngay một sạc dự phòng 10.000mAh cùng cơ hội trúng 01 trong 10 điện thoại HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire (128G) từ ngày 17 đến 30/4/2017.

Dịch từ: androidcentral

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá