Rò rỉ thông tin đầu tiên của Samsung Galaxy Note8

Những thông tin rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note8 có thể sẽ được trang bị màn hinh UHD có độ phân giải 4K và có tên mã là BAIKAL.

Rò rỉ thông tin của Samsung Galaxy Note 8

Chiếc phablet Samsung Galaxy Note7 hoàn toàn đã bị khai tử do sự cố pin vào năm 2016. Samsung có thể sẽ phải mất một khoảng thời gian tương đối lâu để đưa mẫu điện thoại này trở lại thị trường. Tuy nhiên, những dòng tweet và hình ảnh bị rò rỉ trên Twitter cho thấy Samsung sẽ trở lại vào năm 2017 với chiếc điện thoại thế hệ kế tiếp của nó, Galaxy Note8.

Giám đốc mảng điện thoại của Samsung đã xoa dịu dư luận về ngày ra mắt của chiếc điện thoại Galaxy Note8 và có lẽ như tên mã của nó đã bị rò rỉ ra ngoài.

Rò rỉ thông tin của Samsung Galaxy Note 8

Một hình ảnh bị rò rỉ từ Twitter cho thấy chiếc điện thoại Galaxy Note mới có tên mã là “BAIKAL”. Baikal là tên một hồ lớn nhất và sâu nhất châu Á ở Ấn Độ. Chúng ta có thấy chiếc bút cảm ứng quen thuộc nằm nổi bật trên tấm hình đang viết con số 8 lên tảng băng.

Và một trong những điều thú vị nhất là những tinh thể băng xuất hiện trong tấm ảnh. Điều này có thể cho thấy Samsung có lẽ sẽ đưa ra một phiên bản đặc biệt của Note8 có màu sắc riêng biệt (giống như Rose Gold của iPhone 6 vậy). Vẫn chưa chắc chắn nếu các nhà sản xuất sẽ đặt tên cho nó như “Note7” bằng cách gọi nó là “Note8” hay thậm chí có thể là “Note9”.

Rò rỉ thông tin của Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note8 có thể được trang bị màn hình với độ phân giải 4K. Ngoài ra, một thông tin đặc biệt rò rỉ từ Trung Quốc là Samsung không chỉ làm việc trên một mà là hai chipset cao cấp Exynos có tốc độ xung nhịp khác nhau.

Rất có thể Galaxy Note8 sẽ được trang bị một phiên bản Exynos SoC mạnh hơn và cũng như sẽ có một GPU nhanh hơn. Và có thể Samsung sẽ tích hợp modem Shannon 359 vào trong Note8. Modem này hỗ trợ tất cả các băng tần mạng trên toàn cầu như FDD-LTE, TD-LTE, TD-SCDMA, WCDMA, CDMA2000, CDMA, GSM.

Nếu tất cả những thay đổi này trở thành hiện thực thì có thể Galaxy Note8 sẽ có giá thành bán ra cao hơn người tiền nhiệm yểu mệnh của hãng, nhưng hiện giờ thì những hình ảnh rò rỉ và những bài tweet này cũng chỉ mới là tin đồn. Chỉ biết rằng dòng phablet này vẫn sẽ được tiếp tục sản xuất và chúng ta vẫn phải chờ những thông tin chính thức về nó.

Theo wccftech