Rò rỉ thông tin chiếc Nokia 6 bản 2019

Nokia 6 bản 2019 sẽ xuất hiện vào năm nay, một tài khoản Twitter có tên Nokia Leaks đã tiết lộ về thông số kỹ thuật của chiếc smartphone.

Rò rỉ thông tin chiếc Nokia 6 bản 2019

Theo thông tin bài viết được đăng tải, Nokia 6 bản 2019 sẽ trang bị màn hình 6,2 inch, có phần dành riêng cho camera trước. Thiết bị sẽ có một lộ dành cho camera tương tự như chiếc Nokia 8.1 Plus bị rò rỉ gần đây.

Nokia 6 bản 2019 được báo cáo sẽ trang bị camerea kép 16 MP, hỗ trợ OZO Sound – tính năng dùng thuật toán và microphone của điện thoại để thu âm thanh 360 độ. Bài viết không đề cập đến việc camera của thiết bị hỗ trợ công nghệ OZO Focus và Zoom, cho phép theo dõi nguồn phát và tách âm thanh phù hợp với mức thu phóng video.

Phiên bản mới Nokia 6 sẽ trang bị chip tám nhân Snapdragon 632 của Qualcomm, hỗ trợ 4 GB và 6 GB RAM. Cũng như bản năm 2018, RAM có thể sẽ phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ. Có khả năng Nokia 6 bản mới sẽ chạy Android 9 Pie, khác với các dòng khác chủ yếu chạy Android One.

Tài khoản Nokia Leaks xác nhận rằng Nokia 6 bản 2019 sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc cùng với Nokia 8.1 Plus. Nếu thông tin rò rỉ là đúng, chi tiết về smartphone mới sẽ được thông báo vào cuối tháng 1 hoặc 2/2019. Ngoài ra, bài viết còn khẳng định thiết bị sẽ được phát hành cho thị trường Mỹ.

Với camera đặt ở một lỗ nhỏ, màn hình của Nokia 6 mới sẽ trở nên rộng hơn. Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh cùng camera OZO sẽ giúp người dùng có trải nghiệm mới lạ với độ chân thật của âm thanh và hình ảnh thu được.

Theo Android Authority