Sau loạt sản phẩm tầm trung vivo V15, vivo S1, vivo sẽ tiếp tục ra mắt vivo V17 Pro với thiết kế thời trang cá tính, sở hữu 6 camera và những tính năng vượt trội.

Ảnh render vivo V17 Pro, smartphone 6 camera sắp ra mắt tại Việt Nam

Trong khi trước đây, các tính năng chụp góc rộng, ảnh phân giải cao hay chế độ chụp đêm… chỉ dành cho dòng điện thoại cao cấp. Thì nay phân khúc tầm trung cũng đã bắt đầu cuộc chiến nâng cấp camera. Không nằm ngoài xu hướng, vivo sẽ sớm ra mắt siêu phẩm mang tên vivo V17 Pro sở hữu đến 6 camera chụp ảnh cực đỉnh, thiết kế tràn không viền ấn tượng.

vivo V17 Pro sẽ có đến 6 camera

Theo đó, vivo V17 Pro hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại cải tiến mới chụp ảnh đẹp và chất lượng. Với ưu điểm sở hữu đến 6 camera: camera selfie kép góc siêu rộng ở mặt trước và cụm 4 camera sau AI 48MP, sản phẩm sẽ giúp chụp ảnh chất lượng cao so với một chiếc điện thoại tầm trung.

Về 2 camera trước, bộ đôi camera selfie của vivo V17 Pro được kế thừa tinh hoa từ camera “tàng hình” của V15 cộng thêm nhiều cải tiến, vivo đã cho ra đời camera selfie kép góc siêu rộng trên V17 Pro. Cụm camera sở hữu kết cấu nâng hạ tự động nhanh hơn so với các dòng điện thoại trước, cùng công nghệ khắc laser nên đạt sự tinh xảo và độ bền cao. Sự kết hợp camera 32 MP với camera 8 MP khẩu độ lớn có góc chụp ảnh rộng 105 độ cho phép chụp selfie góc rộng hoàn hảo để chụp ảnh cùng bạn bè hoặc selfie cùng toàn bộ quang cảnh xung quanh.

Ảnh render vivo V17 Pro, smartphone 6 camera sắp ra mắt tại Việt Nam
Sức hút lớn nhất của vivo V17 Pro chính là bộ đôi camera selfie góc siêu rộng

Điểm độc đáo ở vivo V17 Pro là Hiệu Ứng Ánh Trăng” (thay cho đèn flash) với ánh sáng vàng nhẹ nhàng hạn chế tình trạng bóng da, mắt đỏ như selfie với đèn flash thông thường. Tính năng này còn có khả năng bù sáng, tạo góc cạnh hơn cho chủ thể. Cùng với chế độ Selfie Ban Đêm độc quyền, mỗi lần chụp sẽ ghi lại nhiều khung ảnh liên tiếp sau đó được kết hợp lại nhằm cho ra bức ảnh selfie với gương mặt sáng đẹp nổi bật.

Với một camera chính lên đến 48MP, 1 camera góc chụp siêu rộng 8MP cho góc chụp lên đến 120 độ, 1 camera xoá phông 2MP và 1 camera chụp siêu cận 2MP với khoảng cách lấy nét cực gần chỉ 4cm. Người dùng có thể sử dụng vivo V17 pro để chụp những bức ảnh đặc tả cận cảnh thiên nhiên hoa lá, cỏ cây. Ngoài ra siêu phẩm mới của vivo hỗ trợ chụp ngược sáng và chế độ chụp đêm không thua kém các máy ảnh chuyên nghiệp.

Ảnh render vivo V17 Pro, smartphone 6 camera sắp ra mắt tại Việt Nam

Thiết kế thời trang màn hình tràn không viền ấn tượng

Không chỉ đột phá về công nghệ, vivo V17 Pro còn sở hữu thiết kế ấn tượng với màn hình tràn không viền, cảm biến vân tay dưới màn hình với 2 màu đen và trắng.

Ảnh render vivo V17 Pro, smartphone 6 camera sắp ra mắt tại Việt Nam
Thiết kế sắc sảo và liền mạch, mặt kính tràn viền cong cạnh 3D sang trọng và thời thượng giúp vivo V17 Pro trở thành chiếc điện thoại thời trang.

Hiện thông số kỹ thuật và giá bán cụ thể của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với định vị điện thoại tầm trung, giá bán của tân binh vivo dự đoán khoảng trên 10 triệu đồng.