Rockwell Automation tổ chức thành công sự kiện Automation Fair At Home

Rockwell Automation khẳng định nỗ lực cân bằng carbon bằng việc đẩy mạnh sản xuất thông minh, an toàn và bền vững tại Hội chợ Tự động hóa trực tuyến 2020

Xin gửi đến bạn thông tin từ Rockwell Automation:


Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) – công ty hàng đầu về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số trên thế giới, cùng với các đối tác thuộc mạng lưới PartnerNetwork đã tổ chức sự kiện Automation Fair At Home (Hội chợ Tự động hoá trực tuyến) từ ngày 16 đến 20/11/2020. Trong năm thứ 29 diễn ra, do ảnh hưởng của đại dịch, Hội chợ Tự động hoá (Automation Fair) được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Toàn bộ thông tin trong sự kiện sẽ được lưu trữ và sẵn sàng cung cấp theo nhu cầu cho đến tháng 6/2021.

Hội chợ Tự động hóa trực tuyến 2020 giới thiệu các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đột phá trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số. Với tính chất sự kiện năm nay, người tham dự tại các múi giờ hay các quốc gia khác nhau đều có cơ hội tham gia hơn 90 triển lãm và 175 lớp học thông qua hình thức phát trực tiếp (livestreams) cũng như các video ghi lại nội dung sự kiện. 4 ngày diễn ra Hội chợi Tự động hoá trực tuyến 2020 đã đem đến hàng loạt trải nghiệm thực tế ảo sống động, những giờ giảng dạy xoay công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất, cũng như các diễn đàn thảo luận chuyên môn về ngành tự động hoá cùng nhiều chương trình bổ ích khác.

Rockwell Automation tổ chức thành công sự kiện Automation Fair At Home
Chia sẻ của chuyên gia về nỗ lực nâng cao sự linh hoạt, khả năng thích ứng và phát triển bền vững của Rockwell Automation trong khuôn khổ các diễn đàn thảo luận chuyên môn về ngành tự động hoá

Chia sẻ tại sự kiện, ông Blake Moret, CEO kiêm Chủ tịch Rockwell Automation cho biết: “Việc sáp nhập ASEM S.r.l và Kalypso vào Tập đoàn cũng như thắt chặt quan hệ hợp tác với Microsoft, PTC và nhiều doanh nghiệp tương tự đã giúp chúng tôi sở hữu hệ sinh thái hàng đầu trong ngành công nghiệp này. Với mạng lưới đối tác sâu rộng cùng công nghệ và năng lực chuyên môn vượt trội, Rockwell Automation tự tin khẳng định vị thế số một trong việc kết hợp công kết công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT) nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Trong thời gian qua, chúng tôi đã hiện thực hóa giải pháp Doanh nghiệp Kết nối (Connected Enterprise) để phục vụ khách hàng thuộc nhiều lĩnh khác nhau trên toàn thế giới. Vào thời điểm khó khăn như hiện nay, những nỗ lực nâng cao sự linh hoạt, khả năng thích ứng và phát triển bền vững cho khách hàng của chúng tôi càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.”

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết: “Phát triển bền vững là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Rockwell Automation cũng như các khách hàng. Chúng tôi cam kết xây dựng một tương lai cân bằng carbon, đồng thời hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của riêng họ như nâng cao hiệu suất năng lượng, tái chế và tái sử dụng nhằm đóng góp vào nền kinh tế tuần hoàn.”

Rockwell Automation tổ chức thành công sự kiện Automation Fair At Home
Hội chợ Tự động hóa lần thứ 29 của Rockwell Automation mang đến những giờ giảng dạy xoay quanh công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến nhất

Hội chợ Tự động hóa Trực tuyến năm nay tập trung chỉ ra những thách thức đặc thù của ngành; cùng với đó, Rockwell Automation đã đưa ra thông báo về mục tiêu thúc đẩy sự linh hoạt, khả năng thích ứng và phát triển bền vững của các nhà sản xuất công nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cải tiến một cách nhanh chóng và bền vững hơn bằng mô hình kết nối kĩ thuật số tích hợp, Rockwell Automation cho ra mắt dịch vụ LifeCycleIQ; đồng thời công bố bổ sung thêm các chứng nhận và dòng sản phẩm trong lĩnh vực an ninh mạng, sẵn sàng đối mặt với các mối đe dọa an ninh mạng trong lĩnh vực công nghiệp. Rockwell Automation cũng thông báo về việc sáp nhập Fiix Inc vào tập đoàn, tận dụng các chiến lược phần mềm để nâng cao năng suất và hiệu suất làm việc nhờ vào hiểu biết sâu sắc về vận hành và bảo trì của họ.

Rockwell Automation tổ chức thành công sự kiện Automation Fair At Home
Các nhà lãnh đạo của Rockwell Automation chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm nhằm tập trung giải quyết các vấn đề bức thiết trong ngành tự động hóa nói riêng và trong xã hội nói chung

Ông Scott Wooldridge, Chủ tịch Rockwell Automation Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Với tốc độ đô thị hóa nhanh, tầng lớp trung lưu liên tục tăng trưởng và tiềm năng về nhân lực, châu Á – Thái Bình Dương hiện đang trung tâm sản xuất toàn cầu, trong đó ngành công nghiệp giữ vai trò then chốt trong sự phát triển của khu vực.”

“Đẩy mạnh hoạt động tại châu Á – Thái Bình Dương là một trong những mối quan tâm chiến lược của Rockwell Automation. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp trong những ngành công nghiệp cả lâu đời và đang phát triển tại mọi quốc gia, giúp họ đạt được những bước đột phá về kỹ thuật số, thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế trong khu vực sau đại dịch” – ông chia sẻ.

Bên cạnh đó, sự kiện còn đêm đến một số hoạt động nổi bật khác như: chương trình “Góc nhìn về tương lai doanh nghiệp” (Perspectives into YOUR next), chuyến tham quan thực tế ảo “Trải nghiệm Rockwell Automation” (Rockwell Automation Experience) và buổi toạ đàm “Đối thoại chuyên sâu” (Bold Conversations)

Rockwell Automation tổ chức thành công sự kiện Automation Fair At Home
Người tham gia Hội chợ Tự động hóa trực tuyến năm nay đã có được những trải nghiệm thực tế ảo sống động

Chuyến tham quan thực tế ảo: Trải nghiệm Rockwell Automation (Rockwell Automation Experience)

  • Chuyến quan thực tế ảo giúp người tham gia có cơ hội tận mắt chứng kiến 03 không gian sản xuất mới tại trụ sở chính của Rockwell Automation ở Milwaukee bao gồm: Hội trường Kỹ thuật số Công nghiệp (Digital Engineering Hall), Phòng Trải nghiệm Chu trình Kỹ thuật số (Digital Thread Experience) và Triển lãm giới thiệu Sản phẩm và Công nghệ (Products & Technology Showcase).
  • Hội trường Kỹ thuật số Công nghiệp (Digital Engineering Hall) mô tả trọn vẹn quy trình của một dự án công nghiệp ứng dụng kỹ thuật số với các công đoạn như thiết kế máy móc, vận hành và bảo trì.
  • Phòng Trải nghiệm Chu trình Kỹ thuật số (Digital Thread Experience) sử dụng một ví dụ thực tế giúp người tham gia hình dung được sự chuyển đổi từ vận hành độc lập sang doanh nghiệp kết nối số.
  • Triển lãm giới thiệu Sản phẩm và Công nghệ (Products & Technology Showcase) giới thiệu các cải tiến mới nhất của Rockwell Automation trong lĩnh vực quản lý, thông tin và theo dõi vòng đời sản phẩm. Sau mỗi chuyến tham quan, người tham dự có thể thảo luận về sản phẩm và công nghệ với các chuyên gia của Rockwell Automation.

Buổi toạ đàm “Đối thoại chuyên sâu” (Bold Conversations)

  • Bên cạnh việc cập nhật thông tin về tự động hóa công nghiệp, sự kiện còn là nơi các nhà lãnh đạo của Rockwell Automation chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm nhằm tập trung giải quyết các vấn đề bức thiết trong ngành nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung.
  • Các chủ đề thảo luận bao gồm: Phương pháp Lãnh đạo toàn diện trong thời kỳ đại dịch, Công bằng trong Giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) sớm cho trẻ, Chống lại các hành vi công kích trong môi trường làm việc, Kiến tạo môi trường làm việc hoà nhập trong bối cảnh thế giới phân chia… và nhiều nội dung khác.

Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá