Samsung mới đây đã vinh dự nhận giải thưởng từ Thủ tướng Singapore cho Thiết kế Xuất sắc của năm 2016 (President’s Design Award – PDA) cho thiết kế máy giặt Samsung AddWash.

Máy giặt Samsung AddWash nhận giải thiết kế của năm

PDA là giải thưởng thiết kế danh giá nhất của Singapore nhằm vinh danh những nhà thiết kế, sản phẩm có thiết kế sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, đã có 39 giải ‘Nhà thiết kế của năm’ và 99 giải ‘Thiết kế của năm’ được trao kể từ khi được tổ chức vào năm 2006.

Buổi lễ trao giải được tổ chức ngày 9/12 tại Istana, Singapore. Với thiết kế xuất sắc cùng những cải tiến sáng tạo của Samsung AddWash, Samsung là một trong những công ty nhận được giải thưởng uy tín tại hạng mục ‘Thiết kế của năm’.

AddWash là máy giặt cửa trước đầu tiên trên thế giới cho phép bổ sung thêm quần áo, nước xả… bất cứ lúc nào trong quá trình giặt mà không cần mở cửa chính. Theo ban giám khảo: ‘Đột phá này là kết quả của sự hiểu biết sâu sắc về hành vi người tiêu dùng kết hợp với công năng dễ sử dụng, và quan trọng nhất là một thiết kế công nghiệp thông minh’.

Máy giặt Samsung AddWash nhận giải thiết kế của năm

‘Đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ sáng tạo sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là minh chứng cho thấy thiết kế thông minh khởi nguồn từ sự thấu hiểu về hành vi người tiêu dùng có khả năng góp phần giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Giờ đây, chúng ta có thể hoàn thành công việc hằng ngày một cách hiệu quả hơn và dành nhiều thời gian hơn cho những người thương yêu. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư trong việc tìm hiểu hành vi khách hàng từ đó tạo ra những sản phẩm nhằm nâng cao đời sống hằng ngày của họ.’ – Bà Irene Ng, Giám Đốc Tiếp thị công ty Điện tử Samsung khu vực Đông Nam Á và Châu Úc chia sẻ.