Việt Nam là một trong các thị trường bán Galaxy S9 màu đặc biệt

Đôi flagship Galaxy S9 của Samsung sẽ có thêm hai màu mới là đỏ tía (Burgundy) và vàng hồng (Sunrise Gold).

Samsung ra mắt hai màu mới cho Galaxy S9

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã xuất hiện một số hình ảnh về bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ trong “màu áo” đỏ tía. Tuy nhiên, hãng điện thoại Hàn Quốc tạo thêm bất ngờ mới khi ra mắt thêm màu vàng hồng cho hai mẫu flagshipi này.

Chỉ trong hai tháng sau khi “trình làng” Galaxy S9, nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn nhất thế giới đã đưa ra một loạt màu tùy chọn cho bộ đôi, từ Đen huyền bí, Bạc titan, Xanh san hô cho đến Tím lilac. Thông thường, Samsung sẽ liên tiếp giới thiệu màu mới cho các mẫu điện thoại trong khoảng nửa năm đầu ra mắt.

Galaxy S9 màu đỏ tía sẽ được bán tại Trung Quốc và Hàn Quốc ngay trong tháng 5. Phiên bản màu vàng hồng sẽ lên kệ vào tháng 6 tại một số thị trường nhất định gồm Australia, Chile, Đức, Hong Kong, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất và Việt Nam.

Samsung cho biết có thể sẽ mở rộng thị trường bán của hai phiên bản mới này, nhưng mẫu đỏ tía sẽ chỉ có mặt tại các thị trường phương Đông.

Mới đây, “đại gia” công nghệ cũng đã xác nhận doanh số Galaxy S9 tại Hàn Quốc đã vượt mốc một triệu máy chỉ sau hai tháng ra mắt. Hãng cũng tự tin rằng doanh số của mẫu điện thoại này sẽ vượt Galaxy S8. Tuy nhiên, truyền thông gần đây đều cho rằng các dòng sản phẩm chính của Samsung đều không bán chạy như kỳ vọng ban đầu.

  Những đánh giá đầu tiên về Samsung Galaxy Note8

Theo Phone Arena