Bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy hãng sẽ tạo một smartwatch với màn hình phụ cong thay cho vòng xoay chức năng.

[irp posts=”49189″ name=”Galaxy Book xuất hiện trong clip quảng cáo hút hồn của Samsung”]

Samsung được cấp bằng sáng chế màn hình phụ thứ 2 cho smartwatch

Tuần trước, Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ đã công bố một đơn đăng ký sáng chế từ Samsung với cải tiến có thể tạo ra bước ngoặt mới cho màn hình linh hoạt. Cho đến nay Bằng sáng chế của Samsung liên quan đến màn hình linh hoạt chủ yếu là trong ngữ cảnh với các điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể uốn cong hay có thể gập lại.

Hôm thứ Năm, một bằng sáng chế mới của Samsung đã tiết lộ cho thấy một màn hình hiển thị thứ hai được thêm vào đồng hồ thông minh Gear trên phần vòng bezel xoay được. Trong thiết kế hiện tại, Samsung lưu ý rằng vòng quay của màn hình được giới hạn ở 90 độ.

Samsung được cấp bằng sáng chế màn hình phụ thứ 2 cho smartwatch

Hình minh hoạ chính của Samsung dưới đây minh hoạ cho một smartwatch trong tương lai với màn hình bên để cung cấp cho người dùng “thông tin đơn giản, chẳng hạn như ngày hiện tại, thời tiết hiện tại, bài hát đang chơi …”

Hiện vòng quay này của smartwatch Samsung được dùng để dễ chuyển đổi ứng dụng, và thiết kế mới này sẽ giúp dễ dàng nắm bắt thông tin hơn. Hồ sơ cấp bằng sáng chế của Samsung với 99% là thông tin kỹ thuật về các con chip và vi mạch để hoàn thành khái niệm về một màn hình tròn thứ 2.

Samsung được cấp bằng sáng chế màn hình phụ thứ 2 cho smartwatch

Theo Patently Mobile