góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Samsung tung 3 video clip quảng cáo ‘đá đểu’ iPhone

Samsung vừa chia sẻ ba quảng cáo video mới với tên gọi “Ingenius” (chơi chữ Apple vì công ty có quầy “Apple Genius Bar” trong các cửa hàng Apple Store). Samsung tin rằng người dùng sẽ chọn sản phẩm của hãng thay vì mua iPhone.

“Apple Genius Bar” là nơi giải đáp thắc mắc về kỹ thuật cũng như những vấn đề xoay quanh cách sử dụng các sản phẩm Apple.

Qua đoạn video này, Samsung tin rằng khách hàng sẽ chọn thiết bị Galaxy S9 của hãng thay vì mua iPhone.

Quảng cáo đầu tiên “chọc ngoáy” đặc điểm “tai thỏ” của iPhone X. Khi khách hàng đến khu vực “Ingenius” hỏi nhân viên về “tai thỏ” trên thiết bị, người này nói nó che mất một phần màn hình khi xem phim trên iPhone.

https://www.youtube.com/watch?v=FPhetlu3f2g

Nhân viên trả lời với vẻ mặt miễn cưỡng rằng “nó vẫn chiếm màn hình ở vài bộ phim. Nhưng dùng riết rồi sẽ quen thôi”. Liền sau đó đoạn cắt cảnh chuyển qua gia đình là fan trung thành của nhà Táo với kiểu đầu cắt theo phong cách “tai thỏ”.

Trong khi điện thoại Samsung Galaxy S9 không có “tai thỏ”, bù lại có phần viền nằm phía trên và dưới. Phần viền phía trên bao gồm camera, micro và cảm biến ánh sáng xung quanh. Samsung vẫn chọn cách dùng hai phần trên dưới hơn là dùng thiết kế “tai thỏ” vốn là “đặc sản” của Apple và được nhiều hãng Android bắt chước theo.

Trong quảng cáo thứ hai, đá đểu về bộ nhớ máy, khi một khách hàng hỏi nhân viên khu vực Ingenius Bar chỗ cắm thẻ nhớ microSD trên iPhone. Cô ta than phiền không tìm thấy khe cắm. Nhân viên trả lời Galaxy S9 mới có khe cắm thẻ nhớ. Lí do cô này thích khe cắm thẻ nhớ vì không muốn lưu trữ nội dung trên mây.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=7&v=QyDo4wmQ0HQ

Ở quảng cáo cuối cùng, một khách hàng thắc mắc làm sao mở hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình iPhone. Vị khách hàng này cho biết vì chị cô có thể làm được điều này trên Galaxy S9. Tuy nhiên, nhân viên cho biết điều này là không thể trên iPhone.

https://www.youtube.com/watch?v=h3RwxpahHo0

Đa tác vụ trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS bị giới hạn trên iPad, trong khi khách hàng lại muốn tính năng này trên các điện thoại có màn hình lớn hơn. Đây không phải là điều Apple triển khai tại thời điểm hiện tại.

Samsung bắt đầu chia sẻ những video Ingenius vào tuần rồi, video đầu tiên giới thiệu tốc độ tải nhanh hơn trên mạng LTE.

Những quảng cáo theo sau chọc điện thoại iPhone thiếu jack cắm tai nghe, không có phụ kiện sạc nhanh đi kèm khi mua máy và cuối cùng iPhone nhận điểm DxOMark thấp hơn Galaxy S9 về khả năng của máy ảnh.

Theo MacRumors

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version