Samsung có thể đang hoàn thiện một sản phẩm đồng hồ thông minh hoàn toàn mới kế tục mẫu Gear S3 (ra mắt cuối năm 2016) và Gear Sport (ra mắt vào tháng 10/2017).

Theo SamMobile, chiếc đồng hồ này có số model SM-R800 và có thể mang tên Samsung Gear S4. Dù vậy, đến nay tên sản phẩm vẫn chưa được xác nhận. Suy đoán dựa trên cơ sở mẫu Gear S3 Classic và Frontier có số model lần lượt SM-R770 và SM-R760. Trong khi đó, Gear Sport có số hiệu SM-R600.

Trước đó, đồng sáng lập SamMobile Martin Reinders đã tiết lộ Samsung đang phát triển một mẫu đồng hồ thông minh mới có tên mã Galileo.

Có thể Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Gear S4 vào năm nay

Hiện tại không có nhiều thông tin chi tiết về Gear S4 (tạm gọi). Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên sản phẩm được nâng cấp phần cứng cũng như tối ưu cho hoạt động thể dục, bao gồm cả theo dõi giấc ngủ chính xác hơn.

Tương tự như các phiên bản trước, Gear S4 nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành Tizen OS của Samsung, thay vì sử dụng nền tảng Wear OS do Google phát triển dành riêng cho thiết bị đeo tay. Tizen OS từng được Samsung mua lại cách đây vài năm, khi công ty sở hữu hệ điều hành này mới là một  startup.

Thiết bị mới được kỳ vọng sẽ tương thích với cả điện thoại chạy hệ điều hành Android lẫn iOS – giống như Gear S3 Classic, Gear 3 Frontier và Gear Sport.

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người đang chờ đợi chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung được tung ra thị trường, tin buồn là chiếc Gear S4 SM-R800 sẽ không được tiết lộ trước quý IV năm nay. Ngoài ra, thông tin về giá thành sản phẩm cũng đang là một bí ẩn.

Theo: Phonearena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]