Theo Tizen Help, Samsung đang tung ra một ứng dụng mới được thiết kế cho chủ đề trên điện thoại thông minh.

Samsung Theme Park là một nhánh của bộ công cụ Good Lock nổi tiếng, cho phép người dùng biến điện thoại thông minh Samsung thành sản phẩm rất riêng.

Với ứng dụng mới này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đổi chủ đề cho điện thoại của mình. Bạn sẽ chọn hình ảnh chính để sử dụng làm chủ đề, tiếp đến là chọn màu sắc và kiểu dáng cho chủ đề đó. Cuối cùng chỉ cần lưu các cài đặt và áp dụng chúng.

Samsung có ứng dụng đổi chủ đề smartphone với tên Theme ParkSamsung Theme Park sẽ ra mắt cho các thiết bị được chọn. Mặc dù vậy hiện chưa rõ những thiết bị nào sẽ nhận được. Thoạt nhìn, có vẻ như ứng dụng chỉ được tung ra cho các thiết bị cầm tay của Samsung đang chạy Android 10 thông qua chương trình One UI 2.0 beta. Điều đồng nghĩa là sẽ bao gồm các flagship như thế hệ Samsung Galaxy Note 10, Samsung Galaxy S10 và các dòng Note 9 và S9.

Tuy nhiên, một số độc giả tại Tizen Help cho biết Samsung Theme Park cũng đã có trên một số thiết bị chạy Android 9 Pie. Nếu đang sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Hàn Quốc, bạn hãy mở Samsung Good Lock và đến phần Family. Nếu bạn thấy một liên kết để tải Theme Park, hãy thử bấm vào. Nếu bạn không thấy thì có lẽ ít nhất là bạn chưa có.

Samsung có ứng dụng đổi chủ đề smartphone với tên Theme Park