Samsung giới thiệu công nghệ QuickDrive cho giặt giũ

Công ty Điện tử Samsung đã ra mắt dòng công nghệ máy giặt mới mang tính cách mạng QuickDrive cho thị trường Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

 

Trọng tâm của máy giặt WW7800M là công nghệ QuickDrive độc quyền của Samsung, giúp giảm đáng kể thời gian giặt quần áo chỉ còn nửa thời gian giặt thông thường. Công nghệ QuickDrive của Samsung cắt giảm 50% thời gian giặt và 20% điện năng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu năng làm sạch.

Lồng giặt Q-Drum bao gồm một lồng giặt lớn chính và một mâm giặt xoay độc lập ở phía sau. Không như máy giặt thông thường quay quần áo liên tục lên xuống trong suốt quá trình giặt, WW7800M quay quần áo từ trên xuống dưới, và mâm giặt độc lập ở phía sau sẽ xoay tới lui, tạo ra sức mạnh gấp đôi giúp loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, nhẹ nhàng và triệt để, mang đến một chu trình giặt sạch toàn diện.

Ngoài ra, công nghệ QuickDrive của Samsung đã được kiểm tra bởi Intertek, tổ chức thanh tra và thử nghiệm lớn nhất thế giới. Intertek khẳng định QuickDrive mang đến mức độ làm sạch và chăm sóc vải như các sản phẩm hiện có, đồng thời làm giảm thời gian giặt.

Samsung giới thiệu công nghệ QuickDrive cho giặt giũ

Dòng máy giặt WW7800M mới còn được trang bị nhiều công nghệ giặt giũ nổi bật của Samsung như EcoBubble, mang lại hiệu năng giặt giũ mạnh mẽ bằng cách đánh tan bột giặt thành bong bóng khí có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn gấp 40 lần và tối đa hóa hiệu quả của chất tẩy rửa ngay cả ở nhiệt độ thấp (15 độ C) giúp tiết kiệm năng lượng khi máy hoạt động vào mùa lạnh vì không cần đun nóng nước trong quá trình giặt.

Trong suốt chu trình giặt, QuickDrive mang đến một loạt các tính năng thông minh và tiện lợi. WW7800M được tích hợp IoT cùng với công nghệ hỗ trợ giặt thông minh gọi là Q-rator mang đến ba tính năng thông minh quan trọng giúp quản lý công việc giặt giũ thuận tiện hơn:

  • Lên kế hoạch giặt (Laundry Planner) cho phép người dùng quản lý thời gian kết thúc giặt, giúp họ kiểm soát lịch trình giặt theo ý muốn.
  • Tự động Gợi ý Chế độ Giặt (Laundry Recipe) gợi ý tự động nhằm tối ưu các chu trình giặt dựa trên các thông tin được người dùng cung cấp như màu sắc, loại vải và độ bẩn. Vì thế, người dùng không còn phải phân vân lựa chọn chu trình giặt nào là tốt nhất nữa.
  • Giám sát Thông minh (HomeCare Wizard) giám sát máy giặt bằng cách cảnh báo từ xa chủ động cho người dùng về các vấn đề tiềm ẩn và hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

WW7800M cũng đi kèm với AddWash, một tính năng cho phép người sử dụng có thể thêm quần áo vào bất cứ lúc nào trong chu trình giặt, thậm chí cho phép người dùng thêm chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm vải sau đó. Sự kết hợp của Q-rator và AddWash tạo ra một hiệu ứng đồng thời, làm tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng và làm đơn giản hóa quy trình giặt.

Được trang bị công nghệ Digital Inverter của Samsung, WW7800M làm giảm tiếng ồn và giúp giảm năng lượng tiêu thụ trong khi vẫn giữ được độ bền vượt trội, giúp máy giặt duy trì hiệu suất giặt và chăm sóc vải tuyệt vời.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [4]. Điểm trung bình: [4.5/5]

Chưa có đánh giá