Clip quảng cáo mới dù chưa tới 50 giây của Samsung cho ta một cái nhìn tổng quan về chiếc tablet Galaxy Book sắp ra mắt của hãng.

[irp posts=”49074″ name=”Samsung tung Galaxy C9 Pro với RAM đến 6GB”]

Galaxy Book xuất hiện trong clip quảng cáo mới của Samsung

Cũng đã vừa tròn một tháng kể từ khi Samsung giới thiệu chiếc máy tính bảng Galaxy Book tại MWC 2017 ở Barcelona. Thoại nhìn Galaxy Book, chúng ta dễ nhầm tưởng nó là máy tính xách tay, nhưng chính xác thì nó là một chiếc máy tính bảng được trang bị thêm bàn phím và chạy Windows 10. Và hôm nay thì công ty đã chính thức tung ra một video mới nhằm giới thiệu rõ hơn về chiếc máy tính bảng mới nhất chạy Windows 10 của họ.

https://www.youtube.com/watch?v=eML6MhTVnjU

Samsung không tiết lộ nhiều thông tin sản phẩm Galaxy Book thực tế sẽ ra sao, nhưng video cho ta thấy chiếc tablet này có thiết kế đẹp và lôi cuốn như thế nào. Mặc dù có thời lượng chưa tới 50 giây nhưng bạn sẽ thấy được nội thất của Galaxy Book. Máy sẽ có 2 phiên bản với kích cỡ màn hình khác nhau, bao gồm bản Galaxy Book 10 (10,6-inch) và Galaxy Book 12 (12-inch). Cả hai máy đều đi kèm với một bút stylus và một bàn phím ngoài, đồng thời chúng đều có thiết kế mỏng với vỏ ngoài bằng nhôm và đều hỗ trợ 2 kết nối không dây là Wi-Fi và LTE.

Thông qua cấu hình dưới có thể thấy cả hai máy có cấu hình tương đương nhau, nhưng phiên bản 12-inch thì có phần lấn lướt hơn với các tính năng mạnh mẽ như bộ xử lý i5 và màn hình Super AMOLED.

Cấu hình Samsung Galaxy Book

Galaxy Book xuất hiện trong clip quảng cáo mới của Samsung

Hiện Samsung chưa công bố ngày ra mắt chính thức hay giá thành bán ra của Galaxy Book. Tuy nhiên có lẽ ngày ra mắt toàn cầu cũng đã được Samsung lên kế hoạch và sẽ có mặt ở những chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trong thời gian sắp tới.

Theo Neowin