Hôm nay 6/9, công ty điện tử Samsung đã chính thức công bố ra mắt Galaxy Fold với hai phiên bản màu sau nhiều lần trì hoãn.

Samsung Galaxy Fold chính thức bán ra thị trường

Theo đó, sản phẩm sẽ có mặt tại Hàn Quốc, tiếp đến là các quốc gia Pháp, Đức, Singapore, Anh, Mỹ với hai màu là Cosmos Black và Space Silver. Với phiên bản 5G được phát hành ở một số quốc gia, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm một tương lai của tốc độ mạng nhanh nhất hiện giờ.

Galaxy Fold được thiết kế để truyền cảm hứng trải nghiệm mới: Khi điện thoại được đóng lại, bạn có thể truy cập vào các ứng dụng quan trọng trên màn hình ngoài chỉ với một tay. Khi mở ra, bạn có thể sử dụngnhiều chức năng cùng lúc như xem video, chơi game và hơn thế nữa với màn hình Infinity Flex 7,3 inch.

Galaxy Fold kết hợp các tính năng điện thoại thông minh và máy tính bảng được người dùng yêu thích để cung cấp một thiết bị di động mới với trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay – từ kiểu dáng và vật liệu mới cho đến UX độc đáo, camera đa năng và hiệu suất. Samsung đã đồng hành cùng với các đối tác để tạo ra một UX hoàn toàn mới, thay đổi cách sử dụng các thiết bị di động và tận dụng tối đa thiết kế gập với hai màn hình bên trong và bên ngoài. Do đó, thiết bị mở ra những khả năng mới cho người dùng.

Samsung Galaxy Fold chính thức bán ra thị trường

Galaxy Fold thay đổi cách chụp ảnh, chia sẻ và chỉnh sửa nội dung di động. Khi điện thoại đóng, bạn có thể quay video nhanh, sau đó chỉ cần mở thiết bị để xem trên màn hình lớn hơn với App Continuity (Tính năng Trải nghiệm liền mạch), video sẽ chuyển liền mạch từ màn hình bìa sang màn hình chính. Với Cửa sổ đa nhiệm (Multi-Active Window), bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trong thời gian thực và làm nhiều việc hơn một cách hiệu quả: Chỉnh sửa cảnh quay, xem thư viện ảnh và đọc email từ bạn bè và đồng nghiệp, cùng một lúc.

Với kết nối mạng 5G, người dùng Galaxy Fold tại một số thị trường có thể tận dụng tối đa tốc độ nhanh nhất của nhà mạng. Galaxy Fold 5G khai thác toàn bộ sức mạnh mạng kết nối thế hệ mới để phát trực tuyến và tải xuống video và tệp tài liệu dung lượng cao, cũng như chơi các trò chơi nặng về đồ họa, ở tốc độ siêu nhanh. Bằng cách cho phép làm được nhiều hơn với Màn hình Infinity Flex 7.3 inch, Galaxy Fold đang thay đổi cách tận hưởng nội dung di động và làm việc.

Theo Samsung

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá