Có tin đồn sau nhiều lần trì hoãn, Samsung Galaxy Fold sẽ phát hành chính thức vào tháng 7 tới cùng game Traha độc quyền của Nexon.

Hành trình ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập của hãng công nghệ Hàn Quốc hiện là hết sức gian nan. Gần sát ngày Samsung Galaxy Fold phát hành, nhiều phóng viên công nghệ được phát sản phẩm trải nghiệm thử đã phát hiện ra một số vấn đề khiến máy bị hỏng màn hình và lỗi hiển thị. Sự cố khiến tập đoàn này phải hủy toàn bộ đơn đặt hàng và hoãn sự kiện ra mắt chính thức.

Theo đó, Max Weinbach, thành viên của diễn đàn XDA đã thông tin trên Twitter, nguồn tin ẩn danh đã thông báo với mình rằng có thể Samsung Galaxy Fold sẽ phát hành vào đầu tháng 7/2019. Thêm vào đó, trang Newstomato Hàn Quốc cũng cho biết một nhân viên Samsung đã tiết lộ Galaxy Fold có thể ra mắt vào tháng 7, hãng sẽ tổ chức một cuộc họp báo trước khi thiết bị chính thức trình làng.

Tháng trước, hãng tin Yonhap Hàn Quốc cho biết Samsung đang thử nghiệm lại thiết bị và dự định lên kệ vào tháng 6. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông báo nào từ Samsung về ngày ra mắt mới.

Theo Tizen Help, Samsung đang hợp tác với nhà phát triển video game Nexon của Hàn Quốc để phát hành Traha, trò chơi độc quyền đầu tiên cho Galaxy Fold. Sở hữu đồ họa cực khủng với nền tảng Unreal Engine 4 được phát triển bởi Moai Games, Traha là tựa game MMORPG được nhiều người Hàn Quốc yêu thích. Dự kiến trò chơi sẽ được ra mắt cùng ngày với Galaxy Fold.

Hiện tại, công ty vẫn chưa phản hồi hoặc đưa ra tuyên bố chính thức về thời điểm chính xác Samsung Galaxy Fold phát hành.

Theo Neowin