Galaxy J7+, smartphone camera kép thứ hai sau Galaxy Note8 của Samsung

Mẫu smartphone Galaxy J7+ của Samsung vừa bị lộ tại Thái Lan, sở hữu camera kép giống với thiết bị cao cấp Galaxy Note 8.

Galaxy J7+, smartphone camera kép thứ hai sau Galaxy Note8 của Samsung

Dường như Samsung đã sẵn sàng tung ra một điện thoại nữa dùng camera kép. Chỉ 2 ngày sau khi Galaxy Note 8 chính thức ra mắt, một tin rò rỉ từ Thái Lan tiết lộ thiết bị thứ hai sở hữu cảm biến ISOCELL Dual.

Đó chính là Galaxy J7+ (J7 Plus), phiên bản nâng cấp của J7 (2017). Sản phẩm có thể xuất hiện sớm tại quốc gia Đông Nam Á. Camera chính của smartphone bao gồm một cảm biến 13MP f/1.7 và một cảm biến 5MP f/1.9. Điều thú vị là chế độ chụp ảnh chân dung Live Focus trên Note 8 cũng sẽ có mặt trên J7+.

Các tính năng khác không quá bất ngờ: J7+ trang bị màn hình 5.5 inch 1080p, thân máy kim loại, chip lõi tám 2.4GHz, 4GB RAM, bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ thẻ nhớ microSD, pin 3.300mAh. Phía trước là camera 16MP f/1.9. Thiết bị dùng 2 SIM, chạy Android 7.1.1, trợ lý ảo Bixby. Người dùng được lựa chọn giữa 3 màu đen, hồng và vàng.

Chưa rõ Galaxy J7+ có được phát hành tại các thị trường khác hay giá bán của sản phẩm là bao nhiêu, song chắc chắn nó được xếp vào phân khúc tầm trung.

Nguồn: ICTnews

  Prynt máy chụp ảnh lấy liền hoạt động với iPhone và Samsung