Cnet vừa tiết lộ sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 10 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York (Mỹ) vào 7/8 tới – đây cũng chính là nơi trình làng Galaxy Note 9 năm ngoái.

Theo Phone Arena, Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình tràn viền, “nốt ruồi” ở giữa chứa camera selfie. Máy được trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 45W, cao gấp 3 lần so với Note 9. Hiện tại Samsung vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về sự kiện ra mắt.

Ngoài phiên bản 4G tiêu chuẩn, nhiều tin đồn cho rằng hzãng công nghệ Hàn Quốc sẽ ra mắt thêm phiên bản Samsung Galaxy Note 10 5G với giá dự kiến khoảng 1.100 -1.200 USD.

Dòng Note không bán chạy như những thiết bị Galaxy S của Samsung, nhưng vẫn có lượng fan hâm mộ nhất định. Được giới thiệu vào năm 2011, chiếc Note đầu tiên đã khởi đầu xu hướng màn hình lớn trên điện thoại – sau này trở thành chuẩn mực trong ngành công nghiệp di động. Kích thước màn hình của mẫu Note đời đầu là 5,3 inch, nhỏ hơn so với 6,4 inch của Note 9 và 6,5 inch của iPhone XS Max.

Galaxy Note 10 ra mắt giữa bối cảnh thị trường di động đang có dấu hiệu bão hoà và tăng trưởng chậm. Giá của thiết bị mới tăng, nhưng tính năng không có nhiều thay đổi qua các thế hệ khiến người dùng có xu hướng sử dụng thiết bị cũ lâu hơn. Giới chuyên gia kỳ vọng mạng 5G và các thiết kế mới như điện thoại màn hình gập có thể hồi sinh ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung lại gặp sự cố trước khi ra mắt. Galaxy Fold là chiếc điện thoại có thể mở rộng thành máy tính bảng. Ban đầu Samsung dự định trình làng sản phẩm vào 26/4 với giá 1.980 USD, sau đó vì một số trục trặc, Galaxy Fold đã bị trì hoãn để kiểm tra và thử nghiệm lại. Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố thời điểm chính xác thiết bị sẽ được ra mắt trên thị trường.

Theo Cnet

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn