Samsung Galaxy Note 2021 sẽ không bị khai tử như lời đồn

Một viên chức của Samsung vừa tiết lộ công ty vẫn đang triển khai kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note mới vào năm 2021. Như vậy, dòng sản phẩm này sẽ không bị khai tử như nhiều tin đồn trước đó.

Samsung Galaxy Note luôn là một trong những dòng flagship được yêu thích nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên có rất nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ khai tử dòng sản phẩm này vào năm tới, đồng thời hợp nhất hai dòng Galaxy S và Galaxy Note. Báo cáo mới đây đã khẳng định Samsung sẽ không ngừng phát triển Galaxy Note 2021 như một số tiên đoán trước đó. Kế hoạch phát triển và ra mắt dòng flagship được nhiều người ưa chuộng của hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn diễn ra bình thường vào năm tới. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp được về Samsung Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note không bị khai tử

Samsung Galaxy Note 2021 sẽ không bị khai tử như lời đồn

Theo Yonhap News, một viên chức giấu tên của Samsung khẳng định hãng đang trong quá trình phát triển dòng Galaxy Note mới và sẽ phát hành vào năm sau. Điều này cho thấy thương hiệu công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa có ý định từ bỏ dòng flagship này.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Điều thú vị là, gần đây ET News đưa tin Samsung sẽ ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note mới vào nửa cuối năm 2021. Báo cáo nhấn mạnh rằng đây có thể là mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note cuối cùng trước khi bị khai tử, Samsung đang có kế hoạch chuyển trọng tâm từ dòng Note sang dòng điện thoại thông minh màn hình gập. Mặt khác, Samsung Galaxy S21 ra mắt năm tới có thể được bổ sung bút S-Pen.

Samsung Galaxy S21 sẽ có hỗ trợ bút S-Pen?

TM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận di động của Samsung, đã tiết lộ trong bài đăng trên blog của công ty rằng dòng Galaxy S21 sắp tới sẽ có hỗ trợ bút S-Pen. “Samsung cũng chú ý đến những điều người dùng yêu thích khi trải nghiệm Galaxy Note và rất vui được bổ sung một vài tính năng được ưa chuộng nhất vào các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi”. Điều này cho thấy có thể Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ được tích hợp bút S-Pen.

Ngoài ra, Roh cho biết Samsung sẽ mở rộng danh mục thiết bị màn hình gập năm 2021 để có thể tiếp cận được nhiều tối tượng người dùng hơn. Ông nói thêm rằng dù trước nay công ty luôn nổi tiếng là thương hiệu có camera smartphone ấn tượng nhưng hãng vẫn không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm xứng tầm hơn, với khả năng quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp, trong thời gian tới.


Mời bạn để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá