Samsung Galaxy Note8 có thêm bản màu tím khói

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt phiên bản màu Tím Khói (Orchid Gray) của Galaxy Note8.

Samsung Galaxy Note8 có thêm bản màu tím khói

Phiên bản màu Tím Khói đã từng xuất hiện trên Galaxy S8+ trong năm 2017 và đã được người dùng Việt yêu thích. Bản Tím Khói của Galaxy Note8 trong lần ra mắt này mang một sắc Tím mới với ánh bạc được phủ đều trên mặt lưng kính kim loại sang trọng.

Galaxy Note8 đã chính thức ra mắt người dùng Việt từ tháng 9/2017 với hai phiên bản màu sắc Đen Huyền Bí, Vàng Hổ Phách. Luôn được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường di động phân khúc cao cấp, Galaxy Note8 đã đạt được doanh số vô cùng ấn tượng ngay từ ngày mở bán.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt mua Galaxy Note8 Tím Khói

Khi đặt mua trước Galaxy Note8 phiên bản Tím Khói từ ngày 15 đến 26/1/2018, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng đến 4,5 triệu đồng (số lượng có hạn). Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Note8 bản Tím Khói còn được hưởng chế độ chăm sóc gồm Samsung Elite và Worry-Free. Chính sách chăm sóc Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

Samsung Galaxy Note8 có thêm bản màu tím khói

Phiên bản Galaxy Note8 Tím Khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 27/01/2018 với giá bán lẻ đề nghị là 22,490,000 đồng (đã bao gồm VAT).