Samsung Galaxy Note9 có tên mã Crown

Tên mã của Samsung Galaxy Note9 (số hiệu máy SM-N960U) sẽ là Crown – Vương miện.

Nhiều nguồn tin cho hay, Samsung Galaxy Note9 có thể được đưa thị trường vào tháng 7 hoặc tháng 8, sớm hơn mọi năm. Note9 có thể được trang bị màn hình Super AMOLED 6,4 inch với tỷ lệ 18,5:9.

Phần cứng máy gồm có vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 với 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong, dung lượng pin có thể lên đến 4.000 mAh. Giống như siêu phẩm Samsung Galaxy S9 Plus, camera sau Note9 có thể là camera kép (12MP + 12MP) và camera trước 8MP.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có mã hiệu là Crown

Thông tin mới nhất của Samsung Galaxy Note9 đã được tiết lộ bởi Evan Blass, một leaker nổi tiếng với những nguồn tin có độ chính xác cao trên Twitter. Theo Evan, tên mã của thiết bị flagship này là Crown. Đây là tên hoàn hảo dành cho thiết bị siêu phẩm trong số các smartphone của nhà sản xuất Hàn Quốc này ra mắt trong năm 2018.

Vẫn còn nhiều bí mật về Galaxy Note9 mà chúng ta chưa biết. Nhưng rất có thể máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay phía dưới màn hình. Trong thời gian tới chắc chắn những thông tin rò rỉ về thiết bị sẽ được đưa ra tranh luận nhiều hơn.

Những tính năng mới và độ “hot” của sản phẩm cũng đủ để thấy được tại sao Note9 xứng đáng nhận được cái tên Crown.

  iPhone 8 bị liệt cảm ứng khi nâng cấp lên iOS 11.3

Đây không phải là lần đầu tiên người dùng được nghe đồn về tên mã Crown của Note9. Vào năm ngoái, trang The Investor đã đưa tin Samsung đang phát triển Galaxy Note9 với tên Crown và sử dụng trong nội bộ. Điều này có thể thấy được tham vọng chiếm ngôi vương của Samsung với sản phẩm này rất lớn.

Theo PhoneArena