góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Samsung ra mắt Galaxy S20 Tactical Edition dành cho quân đội

Samsung vừa phát hành phiên bản Galaxy S20 Tactical Edition dành cho nhân viên Bộ Quốc phòng và các chính phủ liên bang.

Theo công bố, thiết bị mới ra mắt của Samsung sẽ có “bảo mật cấp quân sự” với hai lớp mã hóa dựa trên tiêu chuẩn NSA, phần mềm và tính năng tùy biến cho các ứng dụng chiến thuật và bí mật.

Galaxy S20 TE được “thiết kế để giúp các nhà khai thác điều hướng trên những địa hình phức tạp, khoảng cách rộng và đối phó khả năng mất liên lạc với các đơn vị chỉ huy”. Các tính năng này bao gồm chế độ nhìn đêm (night-vision mode) giúp tắt màn hình để dùng không bị lóa khi đeo kính nhìn ban đêm. Máy cũng có một chế độ được đặt tên là Stealth Mode (tàng hình) mà Samsung nói là sẽ tắt LTE và tất cả các sóng RF để hoàn toàn ngắt liên lạc với bên ngoài (giống như Airplane mode).

Smartphone này cũng có thể chạy nhiều ứng dụng nhiệm vụ cùng lúc, Samsung đề cập đến Bộ nhận thức nhóm Android (Android Team Awareness Kit – ATAK), Bộ tấn công tấn công Android chính xác (Android Precision Assault Strike Suite – APASS), Thiết bị cầm tay chiến thuật tích hợp chi phí thấp Kinetic (Kinetic Integrated Low-Cost Software Integrated Tactical Handheld – KILSWITCH) và phần mềm quan sát phân tán chấn thương chiến trường (battlefield assisted trauma distributed observation kit – BATDOK: phần mềm có thể thu thập thông tin bệnh nhân theo thời gian thực từ nhiều loại cảm biến khác nhau).

Galaxy S20 TE có thể kết nối với radio chiến thuật và hệ thống nhiệm vụ, với sự hỗ trợ mạng 5G và Wi-Fi 6.

Bất chấp có tên thương hiệu và mong muốn tiến vào lĩnh vực quân sự, S20 Tactical Edition thực sự là một chiếc điện thoại Galaxy S20 thông thường với một số tính năng phần mềm bổ sung và tùy chọn bảo mật trong lớp vỏ Juggernaut chắc chắn. Từ góc độ phần cứng, phiên bản chiến thuật có các thông số kỹ thuật giống hệt chiếc máy đang bán ngoài thị trường của hãng điện tử Hàn Quốc, với màn hình OLED 6,2 inch, chạy trên chip Snapdragon 865, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB, hỗ trợ 5G dưới 6 GHz và hệ thống camera ba phía sau.

Máy sẽ được bán ra vào Quý 3 năm nay đến các đối tác công nghệ chỉ định, giá cũng chưa được công bố.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version