Samsung Galaxy S8 sẽ có bút S Pen đi kèm như một phụ kiện

Bút S Pen có thể sẽ xuất hiện trên dòng Samsung Galaxy S8, nhưng không được tích hợp sẵn trong máy mà đi kèm như một phụ kiện.

Chiếc bút S Pen là một sản phẩm, phụ kiện đặc trưng để phân biệt giữa Galaxy Note và các dòng sản phẩm khác của Samsung. Nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy tại Trung Quốc, chiếc Samsung Galaxy S8 sắp ra mắt sẽ được trang bị chiếc bút S Pen tương tự như dòng Note nhưng theo dạng phụ kiện ngoài.

Nếu điều này là sự thật, thì Galaxy S8 sẽ là dòng Galaxy S đầu tiên có một bút stylus. Nhiều suy đoán cho rằng Samsung đang muốn xóa bỏ ranh giới giữa dòng hai dòng sản phẩm Galaxy Note và Galaxy S.

Tuy nhiên sau sự cố cháy nổ pin của Note7 buộc Samsung phải thu hồi, có thể hãng này đã suy nghĩ lại và đưa ra kế hoạch biến Galaxy S8 thành smartphone phù hợp với nhiều người dùng hơn.

Nhiều tin đồn cho biết phiên bản Galaxy S8 có kích thước màn hình 5.1 inch, thậm chí là 6.2 inch. Do đó, thao tác bằng bút sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn so với thao tác bằng tay trên màn hình lớn.

Theo các nguồn tin trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), chiếc bút S Pen sẽ không được tích hợp sẵn vào trong máy mà được tách ra như một phụ kiện. Với trang bị này, Galaxy S8 sẽ gây được sự chú ý của người dùng, nhất là đối với những tín đồ của dòng Note.

Bút S Pen có khả năng sẽ xuất hiện trên Galaxy S8

Bút S Pen có khả năng sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy S8.

Tuy nhiên liệu chiếc bút S Pen có đi kèm với Galaxy S8 hay không vẫn là điều chưa chắc chắn. Samsung thường có thói quen thử nghiệm nhiều nguyên mẫu sản phẩm trước khi tung ra thị trường phiên bản hoàn hảo nhất.

Một số tin đồng gần đây cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 tại một sự kiện riêng vào khoảng tháng 4/2017 tại New York.

Tham khảo: Phonearena.