Một số người dùng Samsung Galaxy S8 gặp lỗi tự khởi động lại nhiều lần

Màn hình đỏ có thể không phải là vấn đề duy nhất mà Samsung đang gặp phải với flagship Galaxy S8. Nhiều người dùng báo cáo các thiết bị mới của họ tự động khởi động lại một cách ngẫu nhiên.

[irp]

Một số người dùng Samsung Galaxy S8 gặp lỗi tự khởi động lại nhiều lần

Mặc dù vẫn chưa rõ nguyên nhân gây, nhưng nhiều người dùng cho biết lỗi này hiện tồn tại ở cả trên Galaxy S8 và S8 Plus. Các chủ sở hữu đã đưa ra vấn đề này trên nhiều trang lớn như Reddit, diễn đàn XDA cũng như trang cộng đồng Samsung tại Mỹ.

Theo khiếu nại của người dùng, một số thiết bị đã khởi động lại trên 5 lần trong vòng 10 giờ đầu tiên sử dụng. Một số suy đoán rằng vấn đề có thể xuất phát từ sự cố với thẻ nhớ microSD, gỡ thẻ nhớ có thể tạm thời khắc phục, nhưng những người khác cho biết lỗi vẫn tiếp tục tồn tại ngay cả sau khi tháo thẻ SD.

Một người dùng còn cho biết dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Samsung đề nghị khởi động Galaxy S8 ở chế độ an toàn, cho biết việc khởi động đột ngột có thể liên quan đến các ứng dụng bên thứ ba.

Một số người dùng Samsung Galaxy S8 gặp lỗi tự khởi động lại nhiều lần

Theo nhận định của Android Authority, thông thường các điện thoại thông minh yêu cầu phải khởi động lại 1 hoặc 2 lần khi chúng mới ra khỏi hộp, nhưng có vẻ Galaxy S8 không như vậy.

Trong khi đó, Samsung hiện đã bắt đầu triển khai cập nhật khắc phục lỗi màn hình đỏ, rất có thể công ty sẽ tiếp tục phát hành một bản cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi tự khởi động lại nếu như lỗi này liên quan đến phần mềm.

[irp]

Dịch từ: thenextweb

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá