Sau một số nguyên mẫu Samsung Galaxy S8+ với camera kép, những hình ảnh thực tế của thiết bị này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc.

[irp posts=”50453″ name=”Samsung Galaxy S8 nhập khẩu đã về TP.HCM, giá 17 triệu đồng”]

Xuất hiện Samsung Galaxy S8+ với camera kép và cảm biến vân tích hợp dưới màn hình

Trước đó, các quản lí của Samsung ở Hàn Quốc nói với phóng viên Dan Seifert (The Verge) rằng công ty chưa tìm thấy giá trị thực sự của camera kép.

Mặt sau của phiên bản Galaxy S8+ này có một số thay đổi như vị trí cảm biến nhịp tim và đèn flash, cảm biến vân tay kế bên camera cũng không xuất hiện. Nhiều khả năng cảm biến vân tay đã tích hợp vào bên trong màn hình.

Báo cáo trước đó cho biết Samsung đã làm việc với Synaptics để phát triển một bộ cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình cho dòng điện thoại thông minh Galaxy S8, nhưng hãng đã đã không thực hiện vì kết quả không vừa ý. Các thông số kỹ thuật khác của phiên bản này được cho là tương tự như Galaxy S8+.

Xuất hiện Samsung Galaxy S8+ với camera kép và cảm biến vân tích hợp dưới màn hình

Chưa rõ Samsung có ý định phát hành phiên bản Galaxy S8+ với camera kép hay không, vì đây có vẻ là mẫu thử nghiệm của Samsung trước khi giới thiệu Galaxy S8+ với một camera sau và cảm biến dấu vân tay ở mặt sau.

Samsung tin rằng công ty có thể làm tốt việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp từ hệ thống ống kính đơn so với đối thủ cạnh trang dùng ống kính kép, do đó không cần vội vàng tham gia vào mảng này. Việc dùng camera kép sẽ khiến tăng giá sản phẩm do đòi hỏi nhiều cảm biến hơn, ống kính, RAM, và sức mạnh của CPU. Nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến này.

Dịch từ: fonearenatheverge