Samsung Galaxy S9 và S9+ bị lỗi màn hình “Black Crush”

Một lỗi màn hình gọi là “Black Crush” xuất hiện trên Galaxy S9 và Galaxy S9+, bộ đôi thiết bị di động cao cấp ấn tượng nhất của Samsung.

Cả hai máy đều được trang bị hiệu năng và sức mạnh cao hơn những chiếc iPhone mới nhất của Apple qua một số thử nghiệm. Có thể nói đây là lần đầu tiên thiết bị Android có hiệu suất cao hơn thiết bị iOS cùng thời điểm ra mắt. Đặc biệt là Galaxy S9 và S9+ được trang bị camera “Super Speed Dual Pixel”.

Bất kì ai đã từng sử dụng các sản phẩm flagship hàng đầu của Samsung trong nhiều năm đều công nhận rằng màn hình điện thoại của Samsung là số 1. Trên thực tế, Samsung đã làm ra màn hình với chất lượng tuyệt vời, ngay cả Apple cũng đã sử dụng màn hình OLED của Samsung trên iPhone X.

Không may, việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn là vấn đề khó khăn trong việc sản xuất. Một số người dùng không may mắn đã gặp phải các vấn đề liên quan đến màn hình trên cặp đôi Galaxy S9 và S9+.

Lỗi này được gọi là “Black Crush”, nó khiến cho màn hình không hiển thị rõ nét các màu sắc đen và tối chân thật, thay vào đó nó sẽ biến màu đen, tối thành một màu khác sáng hơn.

Như hình ảnh bên dưới, các phần tối của đoạn phim trên S9+ (ở dưới) bị đổi sang màu sáng hơn và không hiển thị rõ nét.

Samsung Galaxy S9 bị lỗi màn hình "Black Crush"

Samsung vẫn chưa có thông tin chính thức về vấn đề này, tuy nhiên lỗi này cũng đã từng xuất hiện trên Google Pixel 2 và được khắc phục sau một bản cập nhật phần mềm từ Google. Có thể hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc này cũng sẽ đưa ra bản cập nhật trong thời gian tới.

Theo Bgr

Hiện có bình luận