Nắm bắt trào lưu và theo đuổi xu hướng thời trang mới, Galaxy Watch – chiếc đồng hồ đeo tay thông minh hiện đại với nhiều tính năng phù hợp dành cho giới trẻ, đặc biệt là những bạn nữ sành điệu.

Samsung Galaxy Watch: đồng hồ thông minh thời trang cho người sành điệu

Galaxy Watch cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng hơn với phiên bản màu bạc 46mm, màu đen hoặc vàng hồng 42mm. Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo chính hãng của Samsung hoặc các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Tiếp nối thiết kế đồng hồ thông minh nguyên bản của Samsung với mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ luôn hiển thị (Always-On Display), cùng tính năng sử dụng cải tiến. Đây là lần đầu tiên, Galaxy Watch sở hữu thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự.

Bên cạnh đó, sản phẩm cho tính cá nhân hóa cao khi cung cấp nhiều bộ dây đeo thời trang đa sắc màu, giúp người dùng linh động thay đổi với trang phục đa dạng hằng ngày. Ngoài ra, độ bền đạt chuẩn quân sự của Galaxy Watch với kính corning gorilla glass DX + cùng khả năng chống nước hàng đầu ở mức 5 ATM (50 mét), cho phép người dùng sử dụng thiết bị lâu dài trong mọi môi trường.

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, Galaxy Watch mang đến cho bạn một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa với ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, sẽ tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao. Đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ tiên tiến mới sẽ kiểm soát mọi cung bậc của giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày. Bên cạnh việc giúp kiểm soát tốt giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe khác, bao gồm cả rèn luyện vóc dáng và kiểm soát chế độ ăn uống.

Ngoài ra, thiết bị còn bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 giúp bạn tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của mình. Mặt khác, vì chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng quan trọng không kém so với việc luyện tập, sản phẩm sẽ giúp bạn theo dõi lượng calo một cách chính xác, dễ dàng, cùng các cảnh báo tùy chỉnh.

Với Galaxy Watch, người dùng có thể tự do trải nghiệm mà không phải lo lắng về thời gian sử dụng. Nhờ dung lượng pin được cải thiện, kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng, hỗ trợ người dùng suốt một tuần bận rộn mà không cần phải sạc mỗi ngày.

Galaxy Watch mang trải nghiệm liền mạch với các ứng dụng trong hệ sinh thái Galaxy. Người dùng dễ dàng truy cập, điều khiển các thiết bị trên đồng hồ thông qua SmartThings.

Chỉ bằng một thao tác chạm cổ tay, bạn có thể nghe các bài hát với bộ nhớ trong của đồng hồ mà không cần thông qua điện thoại, mở khóa máy tính cá nhân, máy tính bảng… Là thành viên trong “đại gia đình” Galaxy, Galaxy Watch kết nối dễ dàng và sử dụng tối đa lợi ích từ hệ sinh thái Galaxy mang lại như: SmartThings, Samsung Health, Samsung Knox, Bixby …

Hơn thế nữa, Galaxy Watch có thể được trải nghiệm hoàn toàn độc lập trên thiết bị nhờ kết nối Bluetooth dễ dàng mọi lúc mọi nơi với điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị hoặc thưởng thức âm nhạc.

Samsung Galaxy Watch: đồng hồ thông minh thời trang cho người sành điệu

Galaxy Watch sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/12/2018 với mức giá bán lẻ đề nghị 7.490.000 VNĐ cho phiên bản 46mm màu bạc, và 6.990.000 VNĐ cho phiên bản 42mm màu đen và vàng hồng. Đặc biệt, từ ngày 01/01/2019 đến ngày 28/02/2019, người dùng mua Galaxy Watch sẽ được tận hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Tết 2019: tặng dây đeo thời trang khi mua Galaxy Watch cùng với ưu đãi trả góp 0%.

Theo Samsung