Samsung mới đây đã giới thiệu Bộ sưu tập phiên bản giới hạn – Xuân 2021 của Galaxy Z Fold2 với đặc quyền cao cấp.

Xin gửi đến bạn thông tin từ Samsung:


Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Bộ sưu tập phiên bản giới hạn – Xuân 2021 của Galaxy Z Fold2 với số lượng có hạn. Không chỉ mang đến cơ hội hiếm có cho người dùng khi sở hữu thiết bị màn hình gập xuất sắc bậc nhất, Samsung còn dành tặng chủ nhân những đặc quyền hấp dẫn.

Khi mua Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2, khách hàng sẽ nhận được hộp quà cao cấp có thiết kế tinh xảo, trong đó, đi kèm siêu phẩm màn hình gập độc đáo mang trải nghiệm đẳng cấp khác biệt là bao da dạng gập và thẻ thành viên Galaxy Z Elite với mã xác thực đặc quyền mua sắm của Samsung. Với việc sở hữu thẻ thành viên Galaxy Z Elite, người dùng sẽ được hưởng ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm trên trang mua hàng trực tuyến của Samsung trong suốt thời gian sử dụng từ 08/01/2021 đến 25/09/2021. Theo đó, mức chiết khấu từ 20% đến 35% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm thiết bị di động (trừ dòng điện thoại Galaxy Z) và từ 15% đến 45% trên giá bán lẻ đề nghị khi mua các sản phẩm điện tử tiêu dùng (trừ dòng sản phẩm TV 8K).

Ngoài ra, chủ nhân Galaxy Z Fold2 phiên bản đặc biệt còn nhận được gói dịch vụ cao cấp Galaxy Z Premier, bao gồm gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ trị giá 7,099,000 VNĐ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu đồng cho toàn bộ các bộ phận máy, hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy, đồng thời  gia hạn thêm 1 năm bảo hành chính hãng, nâng thời gian bảo hành lên 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành. Người dùng có thể an tâm rằng sản phẩm luôn được bảo vệ trong toàn bộ các trường hợp hư hỏng do tai nạn, được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kỹ thuật viên Samsung Care+ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, người dùng còn có quyền sở dụng phòng thương gia tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng mà không cần đặt chỗ trước.

Samsung mở đặt trước Galaxy Z Fold2 phiên bản giới hạn Xuân 2021

Nhân dịp tung ra Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold2, Samsung cũng sẽ hỗ trợ khách hàng mua trả góp sản phẩm không lãi suất trong 12 hoặc 24 tháng bằng thẻ tín dụng nằm trong danh sách các ngân hàng hỗ trợ hoặc qua nhà tài chính, với mục đích giúp người dùng trải nghiệm thiết bị màn hình gập độc đáo, thời thượng nhất hiện nay ngay trong năm mới mà không còn lo lắng về giá.

Có thể nói, những đặc quyền thượng lưu mà Samsung dành tặng cho chủ nhân Galaxy Fold2 Bộ sưu tập phiên bản giới hạn – Xuân 2021 này mang lại đẳng cấp mới khi mua sắm, khẳng định trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt của người dùng điện thoại Galaxy Z Fold2 trong năm mới.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá