Samsung giới thiệu Notebook Spin 7 trước thềm CES

Samsung giới thiệu Notebook Spin 7 trước thềm CES

Sau 1 tháng giới thiệu Notebook 9 Series chạy Windows 10, Samsung mới vừa ra mắt chiếc Notebook 7 Spin sau một năm rưỡi vắng bóng.

Samsung giới thiệu Notebook Spin 7 trước thềm CES

Theo đó, Samsung Notebook Spin 7 sẽ dùng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ tám. Đây là con chip series U gồm bốn lõi (thế hệ 7 chỉ là 2 lõi) được kỳ vọng sẽ cho hiệu năng vượt trội hơn.

Máy còn có khả năng gập mở 360 độ và hỗ trợ bút bán riêng. Chiếc bút này được cho là tương thích với Windows 10 với tính năng Ink Workspace, ghi chú viết tay trong OneNote, viết lên ảnh, đánh dấu trang web…

Chiếc notebook mới cũng tích hợp micro tầm xa, nhưng thay vì nói nó hữu ích cho trợ lý Cortana, Samsung nói bạn có thể “nắm bắt từng chi tiết của các cuộc họp và bài giảng”, và chúng có thể được lưu trữ trong Samsung Cloud với 15GB bộ nhớ miễn phí.

Các thông số kỹ thuật khác gồm có đầu đọc dấu vân tay cho Windows Hello, vi xử lý là Core i5. máy có màn hình 13,3 inch FullHD, 8GB RAM và bộ nhớ trong 256GB. Máy có một cổng USB-C, một cổng USB 3.0 Type A, một USB 2.0 Type A, cổng HDMI và jack âm thanh 3,5 mm. Notebook 7 Spin sẽ có mặt trong quý 1/2018 tại một vài quốc gia được lựa chọn.

Theo Neowin