Samsung hỗ trợ thay màn hình Galaxy Fold giá rẻ

Sau đợt phát hành tới tại Mỹ, Samsung sẽ hỗ trợ người dùng thay màn hình Galaxy Fold một lần với giá 149 USD, áp dụng cho những sản phẩm mua từ năm nay.

Samsung hỗ trợ thay màn hình Galaxy Fold giá rẻ

Galaxy Fold sẽ được phát hành lại tại Mỹ vào cuối tháng, sau khoảng thời gian thiết bị khắc phục sự cố màn hình. Khi mới ra mắt hồi 26/4, các mẫu chuyển cho những chuyên trang đánh giá điện thoại đã gặp lỗi nứt màn hình. Điều này khiến Samsung đã phải tạm hoãn kế hoạch phát hành.

Thời điểm đó, CEO của Samsung – DJ Koh cũng thừa nhận tung Galaxy Fold ra thị trường khi thiết bị chưa sẵn sàng. Sau khi phát hành lại, Samsung sẽ hỗ trợ thay màn hình một lần với giá rẻ 149 USD. Dù có nhiều cải thiện, Galaxy Fold vẫn còn là thiết bị dễ vỡ. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng nói về vấn đề này trong một video đăng tải hồi tuần trước. Nội dung cho biết người dùng cần tương tác nhẹ nhàng với sản phẩm. Bên cạnh đó, video còn đưa lời nhắc người dùng nên chú ý đến một số thành phần dễ bị ảnh hưởng, vì điện thoại sử dụng nam châm để giữ màn hình đóng.

Theo The Verge, Samsung sẽ hỗ trợ thay màn hình Galaxy Fold với giá 149 USD khi không có bảo hành. Tuy nhiên, mức gá trên chỉ áp dụng một lần khi mua thiết bị trong năm nay và thời hạn là 1 năm. Hiện tại, hãng chưa đưa ra số tiền cần trả để thay màn hình ở lần thứ hai, vì vậy bạn không nên chủ quan.

Ngoài việc hỗ trợ thay màn hình, Samsung còn đưa một số lời khuyên cho người dùng khi sử dụng thiết bị:

  • Không để màn hình tiếp xúc với vật sắc, nhọn.
  • Không đặt đồng xu, chìa khóa lên màn hình.
  • Galaxy Fold không chống bụi và nước, hãy giữ thiết bị ở xa chất lỏng.
  • Không lột lớp bảo vệ hoặc dán thêm nhãn hay tấm phủ màn hình khác.
  • Giữ Galaxy Fold ở xa thẻ tín dụng và thiết bị cấy ghép y tế để tránh ảnh hưởng đến nam châm trên điện thoại. Samsung sẽ nhắc nhở bạn những vấn đề liên quan trước khi sử dụng.

Dù được Samsung hỗ trợ thay màn hình với giá rẻ, bạn vẫn nên cẩn thận với Galaxy Fold vì có thể lần sửa chữa thứ hai sẽ tốn rất nhiều tiền.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá