Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Samsung có hơn 300 tổng đài viên, chuyên hỗ trợ người dùng xử lý nhanh mọi vấn đề của thiết bị, tư vấn sản phẩm, dịch vụ bất kể thời gian.

Hôm qua 17/7, Samsung vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 (Samsung Customer Contact Center 24/7) đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại số 6, đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Giờ đây, mọi người không cần phải đến trực tiếp Trung tâm Bảo hành xếp hàng chờ để được tư vấn dịch vụ nữa mà vẫn có thể được hỗ trợ giải quyết công việc kịp thời.

Công ty đã đầu tư văn phòng hơn 1.000 m2 cùng công nghệ tiên tiến, công tác huấn luyên nhân sự chuyên nghiệp để đào tạo đội ngũ 300 tổng đài viên – mỗi người được thiết kế những chương trình đào tạo riêng biệt, chuyên sâu, am hiểu từng phân khúc sản phẩm để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, hãng đang cố gắng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, tạo tâm lý thoải mái để các tổng đài viên làm việc hiệu quả hơn. Samsung hy vọng có thể mang đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo nhất dù đang ở đâu và bất kỳ lúc nào.

Theo đó, người dùng có thể trải nghiệm các hình thức hỗ trợ sửa chữa từ xa (Remote Service, Remote Visual Support), chat trực tuyến hoặc được cung cấp các hướng dẫn chi tiết về sản phẩm mà mình đang sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tính đến nay, Samsung Việt Nam đã có 116 Trung tâm chăm sóc khách hàng, trong đó có 16 Trung tâm cao cấp.

Theo Samsung

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá