Tuy là cùng tên với hệ điều hành Android 6 của Google, nhưng ứng dụng Marsmallow chỉ có tác dụng giúp cha mẹ quản lý trẻ.

[irp]

Samsung tung ứng dụng quản lý con cái, chỉ hỗ trợ máy Galaxy và Note

Nhiều ba mẹ vẫn mong muốn cách ly con cái với công nghệ cho đến khi chúng trưởng thành, song phần còn lại vẫn muốn hướng chúng đến dùng các sản phẩm số với sự kiểm soát sử dụng. Chính vì vậy ứng dụng mới của Samsung là Marshmallow có thể là một giải pháp hay.

Với Samsung Marshmallow, phụ huynh có thể dễ dàng giới hạn truy cập đến các ứng dụng không phù hợp với lứa tuổi của bé, định thời gian để trẻ đến giờ lên giường ngủ, cũng như có thể xem thống kê trẻ đã dùng điện thoại để làm gì trong ngày.

Samsung cho biết Marshmallow là ứng dụng được dùng để quản lý điện thoại, giúp cha mẹ kiểm soát và giúp trẻ sử dụng điện thoại hợp lý, tốt cho sức khoẻ. Trên tinh thần này, Samsung cũng cho phép trẻ tự đặt giới hạn thời gian dùng điện thoại, và có thể đạt được điểm khi chúng đạt được chỉ tiêu đó, nếu trẻ không theo luật đặt ra trên Marshmallow thì sẽ bị mất điểm.

Samsung cho biết điểm này có thể dùng để thu được những thẻ quà tặng từ cửa hàng quà tặng trong ứng dụng. Với phụ huynh thì ứng dụng có tuỳ chọn giới hạn các ứng dụng trong máy của trẻ tối đa là 8, cũng như hỗ trợ việc xem báo cáo sử dụng thiết bị của trẻ theo ngày và tuần.

Dù vậy giới hạn của Marshmallow là bạn phải sử dụng điện thoại Galaxy của Samsung, hiện ứng dụng hỗ trợ các dòng máy mới nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc như Galaxy J3, Note 4, A5, S6 đến cao hơn.

Nếu đang sở hữu những dòng smartphone này, bạn có thể truy cập vào kho Google Play Store để tải ứng dụng Marshmallow này, hoặc qua liên kết: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.samsung.android.familyctrl&hl=en

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]