Samsung mở đặt hàng Galaxy Fold lần thứ ba

Đáp ứng mong đợi, Samsung mở thêm đợt đặt hàng Galaxy Fold lần thứ ba với số lượng giới hạn, máy có giá 50 triệu đồng.

Samsung đã công bố thời gian đặt trước lần thứ ba cho siêu phẩm Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam với số lượng giới hạn. Đây là cơ hội sở hữu thiết bị thời đại mới dành cho người dùng hướng tới công nghệ cao cấp và chế tác hoàn mỹ.

Hội tụ mọi tinh hoa công nghệ với màn hình gập mở đầu tiên của Samsung, Galaxy Fold đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam. Ra mắt ngày 26/11/2019 vừa qua, toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold đã hết hàng chỉ sau 6 giờ đặt trước đợt đầu tiên và tiếp tục hết hàng sau khi được bán với số lượng giới hạn lần thứ hai. Đáp lại mong đợi của người dùng, Samsung công bố đặt hàng trước Galaxy Fold lần thứ ba từ ngày 06/12/2019.

Samsung mở đặt trước Galaxy Fold lần thứ ba tại Việt Nam

“Phản hồi của người dùng đối với Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam thật tuyệt vời. Chúng tôi rất tự hào khi cùng người dùng chứng kiến bước chuyển mình thời đại của công nghệ di động từ Galaxy Fold. “ Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Người dùng có thể sở hữu chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold có thể đặt hàng từ một trong những kênh sau:

  • Đặt hàng trực tiếp tại trung tâm trải nghiệm Samsung 68
  • Đặt hàng tại hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc
  • Đặt hàng trên website chính thức của Samsung Galaxy Fold sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với màu Đen Vũ Trụ phiên bản 512GB cùng giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng.
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá