Samsung cho rằng nguyên nhân khiến Galaxy Fold hư hỏng là do người dùng tháo bỏ miếng dán bảo vệ màn hình chính.

Samsung nói gì sau sự cố hỏng màn hình Galaxy Fold?

Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình vào 26/4 tới. Hãng đang cung cấp một lượng máy giới hạn cho vài chuyên gia sản phẩm để trải nghiệm trước và đánh giá. Tuy nhiên một số thiết bị đã gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Samsung vừa đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này, hứa sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị đã hư hỏng để tìm hiểu nguyên nhân.

Một người dùng báo cáo chiếc Galaxy Fold của anh xuất hiện điểm lồi trong màn hình gần ngay vị trí bản lề. Một số máy của những người khác bị sọc, hoặc màn hình không hoạt động sau vài ngày dùng thử.

Hãng điện tử Hàn Quốc nói nguyên nhân có thể do lớp bảo vệ màn hình của thiết bị đã bị tháo ra, người dùng nhầm tưởng đó chỉ là miếng dán thông thường.

“Một vài người đã loại bỏ lớp bảo vệ trên cùng của màn hình, gây hư hại cho sản phẩm. Đó là một phần trong cấu trúc màn hình, được thiết kế để bảo vệ điện thoại tránh các vết xước ngoài ý muốn, nếu tháo rời hoặc thêm chất kết dính vào màn hình chính có thể gây hỏng thiết bị. Chúng tôi đảm bảo thông tin này sẽ được gửi rõ ràng cho tất cả mọi khách hàng”, đại diện Samsung cho biết.

Hãng đã thay thế tất cả những chiếc điện thoại hỏng. Tuy nhiên sự cố này đã khiến người dùng hoài nghi về độ bền sản phẩm. Một số khách hàng cho rằng câu trả lời của Samsung chưa thực sự thỏa đáng, bởi miếng bảo vệ màn hình không có liên quan gì với điểm lồi bên trong thiết bị.

Theo: TechRadar

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn