Samsung Note7 Refurbished sẽ có tên Note FE, bán vào cuối tháng 6

Nhiều nguồn tin đã chắc chắn Samsung sẽ khởi động lại dòng Note 7 với pin nhỏ hơn, song mới đây sản phẩm này được cho là sẽ dùng tên Note FE, tức ‘Fan Edition’

Ban đầu tin cho biết máy sẽ có tên Note 7R, nhưng một nguồn tin từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng nó sẽ là Note FE.

Samsung có lý do chính đáng, vì FE được cho là “Fandom Edition”, tức là dành cho những người hâm mộ dòng Note.

Samsung Note7 Refurbished sẽ có tên Note FE, bán vào cuối tháng 6

Samsung rất tự tin khi được cho là sẽ tung 300.000 máy Note FE mới ra thị trường Hàn Quốc khi họ thấy nhu cầu rất lớn. Hàn Quốc sẽ là thị trường đầu tiên, và máy bán ra vào khoảng cuối tháng 6.

Bán ra vào tháng 6 có thể giúp người dùng sở hữu chiếc smartphone mạnh với chi phí tốt hơn, đồng thời cạnh tranh rất tốt khi sẽ có nhiều flagship của hãng khác như OnePlus 5 cũng sẽ ra mắt trong tháng này. Các thông số kỹ thuật của Note FE sẽ như Note7, ngoại lệ duy nhất là công ty trang bị pin nhỏ hơn – 3.200mAh so với 3.500mAh trong bản gốc.

Theo các báo cáo, Note FE sẽ có giá tầm 425 USD, tốt hơn rất nhiều khi Note7 ra mắt (850 USD). Note FE sẽ không bán ra tại Hoa Kỳ, thay vào đó chỉ bán tại Hàn Quốc.

Nhiều kỳ vọng Note FE cũng sẽ có tại các thị trường Nam Á trong những tháng tới. Note7 sẽ trở thành một trong những chiếc điện thoại có giá trị nhất trên thị trường.

Nếu chiến lược này hữu hiệu, Samsung có thể triển khai thiết bị tương tự trong dòng Note với cùng một mức giá như FE trong những năm tới.

Dịch từ Gadgetspost