Công ty Điện tử Samsung Vina sẽ giới thiệu 3 cửa hàng trải nghiệm mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Hải Phòng trong thời gian từ ngày 15 – 17/8/2019.

Samsung tiếp tục ra mắt 3 cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc

Các cửa hàng trải nghiệm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với hệ sinh thái Galaxy và trung tâm bảo hành chuẩn quốc tế. Sự ra đời nằm trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trong năm 2019 nhằm mang trải nghiệm trọn vẹn, tiện lợi và đẳng cấp từ sản phẩm tới dịch vụ khách hàng đến người dùng tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung không chỉ là sân chơi giải trí công nghệ cao, mà còn là nơi khách hàng có thể học hỏi và tìm kiếm những giải pháp thiết thực. Tại nơi đây, khách hàng có thể chiêm ngưỡng và khám phá những dòng sản phẩm mới nhất của Samsung: trải nghiệm điện thoại thông minh Note10, Galaxy S10/S10+, Galaxy A80, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2, máy tính bảng Samsung Tab S5e… Mọi thứ đều dễ dàng hơn tại cửa hàng trải nghiệm Samsung bởi sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu cho các giải pháp tức thời: hỗ trợ phần mềm, sửa chữa thiết bị theo cách tốt nhất, dịch vụ gửi và nhận sớm nhất có thể.

Samsung tiếp tục ra mắt 3 cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc

Bên cạnh việc trải nghiệm những thiết bị di động tiên tiến mới nhất, Samsung có nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách tham quan bao gồm:

  • Từ ngày hôm nay đến ngày 22/08/2019, SES tiến hành chương trình dán màn hình 3D miễn phí dành cho chủ nhân của Galaxy Note8 với công nghệ dán UV Led tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) trên toàn quốc.
  • Vào thứ bảy, chủ nhật tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) Hồ Chí Minh, khách hàng tham gia chương trình trải nghiệm siêu phẩm công nghệ Note10 có cơ hội nhận ngay các quà tặng hấp dẫn: túi đeo cá tính, thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 VNĐ, vé xem phim CGV.
  • Từ ngày 15/08/2019 – 22/08/2019, người dùng có cơ hội đặt trước Siêu phẩm Galaxy Note 10| 10+ tại SES để nhận phần quà giá trị lên đến 5 triệu VNĐ (Khi đặt trước Galaxy Note10, khách hàng được tặng Galaxy Fit, Pin sạc không dây 10.000mAh, Bao da Clear view và Phiếu mua hàng Phụ kiện trị giá 1 triệu; Khi đặt trước Galaxy Note10, khách hàng được tặng Galaxy Buds và Bao da Clear view).

Samsung tiếp tục ra mắt 3 cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc

Theo Samsung

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn