Samsung ra mắt Galaxy S9 và S9+ màu đỏ tía chỉ bán tại Trung Quốc

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9 và S9+ màu đỏ tía sớm hơn bình thường trên trang web tại Trung Quốc.

Samsung ra mắt Galaxy S9 và S9+ màu đỏ tía chỉ bán tại Trung Quốc

Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ hồi tháng 2, và được lên kệ vào tháng 3 với các phiên bản Đen Huyền Bí, Bạc Titan, Xanh San Hô và Tím Lilac mới. Chỉ trong thời gian ngắn, Samsung lại tiếp tục đưa ra tùy chọn màu sắc cho bộ đôi flagship với phiên bản màu đỏ tía.

Mặc dù chưa có sẵn, việc thêm màu sắc cho dòng smartphone cao cấp không phải là điều mới mẻ đối với công ty Hàn Quốc này.

Theo dữ liệu từ Strategy Analytics, tính tới quý IV/2017, thị phần smartphone của Samsung đứng thứ 5 tại Trung Quốc với 0,8%. Vì thế, Samsung tung ra phiên bản này nhằm mục đích làm mới và thúc đẩy doanh số bán hàng tại đây.

Ngoài ra, công ty còn ký hợp đồng với 3 ngôi sao Trung Quốc trong một chiến dịch quảng cáo màu sắc cho 3 lựa chọn (đen, xanh, tím). Dự kiến, giá phiên bản này vẫn được giữ nguyên.

Đồng thời khách hàng sẽ được tặng kèm một thỏi son môi Yves San Laurent khi mua sản phẩm. Dù vậy, hiện vẫn chưa biết liệu Samsung có ý định bán Galaxy S9 và S9+ màu đỏ tía ngoài thị trường Trung Quốc hay không.

Trước đó, Samsung Galaxy S8 và S8+ với phiên bản màu đỏ tía đã được bán ra tại Hàn Quốc và Ấn Độ. Bên cạnh đó, phiên bản Pink Rose của cặp đôi này cũng chỉ có tại Đài Loan (Trung Quốc), Anh và Hàn Quốc.

Tháng 1/ 2018, Samsung cho xuất xưởng 8 triệu chiếc smartphone. Tuy nhiên trên thực tế, hãng chỉ tiêu thụ khoảng 1,9 triệu chiếc điện thoại từ tháng một đến tháng 3 vừa qua.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá