Tại triển lãm Samsung SEAO 2018, Samsung Electronics vừa công bố ra mắt dòng sản phẩm loa thanh và tủ lạnh Family Hub mới

Loa thanh Samsung Sound+ NW700 và N650

Samsung ra mắt dòng loa thanh treo tường và tủ lạnh Family Hub

Loa thanh Sound+ NW700 sở hữu thiết kế bên ngoài mỏng và trơn láng, hỗ trợ treo tường bên dưới chiếc TV siêu mỏng của Samsung. Loa dày 53.5mm, nhỏ gọn hơn 41% so với mẫu loa trước đây, thích hợp khi treo dưới chiếc TV treo tường giúp mang lại không gian nội thất hài hòa.

Thiết kế loa thanh nguyên khối tích hợp ba kênh cùng công nghệ âm thanh sống động sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo. Phần thân loa cũng được tích hợp loa siêu trầm góp phần tạo nên thiết kế cân đối cho không gian giải trí gia đình.

Loa thanh N650 với công nghệ được cấp bằng sáng chế “Samsung Acoustic Beam” được thiết kế dành riêng cho hiệu ứng âm thanh vòm ảo. Với công nghệ trình diễn âm thanh động, người dùng có thể thưởng thức một trải nghiệm âm thanh 3 chiều panoramic.

Samsung ra mắt dòng loa thanh treo tường và tủ lạnh Family Hub

Công nghệ sử dụng 2 đường ống trông giống như 2 cây sáo nhỏ đặt ở phía mặt trên của loa, với mỗi ống là một loa tweeter. Thông qua đường ống, âm thanh sẽ truyền đến mỗi lỗ trống với vai trò như những chiếc loa đơn và tạo nên âm thanh vòm tổng thể.

Ngoài việc cung cấp âm thanh chất lượng đến đối tượng yêu thích phim ảnh, loa thanh N650 còn có chế độ “Game Mode”, giúp game thủ đắm chìm vào khung cảnh cùng không gian âm thanh giải trí tối ưu. Với tính năng One Remote, người dùng có thể điều khiển dễ dàng loa thanh N650 bằng bộ điều khiển TV Samsung.

Dòng tủ lạnh Family Hub thế hệ mới của Samsung

Samsung ra mắt dòng loa thanh treo tường và tủ lạnh Family Hub

 

Tủ lạnh Family Hub giúp người dùng quản lý thực phẩm với ứng dụng View Inside cho phép họ quan sát bên trong tủ lạnh từ bất cứ nơi đâu. Người dùng có thể dễ dàng bổ sung các sản phẩm cần mua vào danh mục mua sắm hoặc gắn nhãn dán cho một số sản phẩm để nhắc nhở và theo dõi ngày sử dụng sản phẩm. Ứng dụng Meal Planner sẽ nâng cao việc quản lý thực phẩm bằng cách cung cấp các công thức nấu ăn cho gia đình dựa trên sở thích, chế độ ăn uống và cả thời điểm hết hạn sử dụng của thực phẩm.

Với Bixby, Family Hub còn có thể nhận ra giọng nói của từng thành viên trong gia đình và cung cấp các thông tin dựa trên sở thích cá nhân của họ. Khi bạn hỏi “Chào Bixby, hôm nay có gì mới?”, Bixby sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về tin tức, thời tiết hay lịch làm việc cập nhật theo từng người dùng cá nhân.

Với các tùy chọn nhạc hay chương trình TV, chiếc tủ lạnh Family Hub có thể biến nhà bếp thành một khu vực tương tác giữa các thành viên trong gia đình hay với bạn bè bằng cách truy cập vào hàng triệu bản nhạc khác nhau thông qua ứng dụng radio trực tuyến, sau đó truyền tín hiệu phát lên Samsung Smart TV1 , hoặc truyền nội dung từ chiếc smartphone của họ đến tủ lạnh Family Hub.

Theo Samsung

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]