Samsung ra mắt sạc không dây đôi có giá đỡ điện thoại

Samsung đã thiết kế bộ sạc không dây đôi mới với giá đỡ nghiêng cho điện thoại.

Samsung làm sạc không dây đôi có giá đỡ điện thoại

Thiết bị sạc không dây mới của Samsung có vẻ như được thiết kế cho Note 9 và Galaxy Watch. Wireless Charger Duo có hai đế để nạp điện, một vùng ở dạng phẳng dành cho đồng hồ, phần còn lại có đế nghiêng để đặt điện thoại.

Mỗi phần sẽ có công xuất 12 W nên cả hai đều hỗ trợ chức năng sạc nhanh từ hãng hoặc nhà sản xuất khác. Samsung hiện bán loại sạc đôi tương tự, nhưng cả hai đế đều ở dạng phẳng. Thiết bị lần này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn, xem đồng hồ và kiểm tra tin nhắn khi đang nạp điện.

Samsung làm sạc không dây đôi có giá đỡ điện thoại

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2018 vừa diễn ra, một chiếc smartwatch mới cũng được hãng thông báo. Tuy nhiên, thiết bị mới này đã được tiết lộ tại một sự kiện của Amazon tuần trước nhưng không có thông tin về tên hay nhãn hiệu. Nhiều người nhận ra trong số các sản phẩm giới thiệu có thiết bị giống với bộ sạc đôi với giá đỡ.

Giá đỡ nghiêng sẽ tôn lên được kiểu dáng tinh tế của chiếc điện thọai khi sạc. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng theo dõi các thông báo hiển thị trên màn hình từ xa thay vì phải đến gần và cúi đầu xuống.

Samsung chưa thông báo chính thức về giá cả và ngày phát hành nhưng họ sẽ cập nhật các thông tin về sản phẩm sớn nhất. Thiết bị sạc không dây mới này được dự đoán có màu trắng hoặc đen. Galaxy Note 9 vừa mới ra mắt, chắc chắn bộ sạc mới sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn.

  Liệu Apple đang đưa iPhone đi theo hướng điện thoại Galaxy của Samsung?

Theo The Verge