Samsung vừa đăng ký độc quyền một loạt nhãn hiệu dành cho các thiết bị di động mới với tên Rize10, Rize20 và Rize30.

Samsung sẽ có dòng smartphone mới tên Rize

Hãng điện tử Hàn Quốc có lẽ đang chuẩn bị cho ra đời thêm một dòng điện thoại thông minh nữa khi vừa nộp bản đăng ký độc quyền cho một loạt nhãn hiệu tại Văn Phòng Sở Hữu Trí Tuệ tại Anh và các khu vực pháp lý liên quan khác trong liên minh Châu Âu.

Có rất ít thông tin về thiết bị mới được tiết lộ, nhưng họ xác nhận cụ thể là sản phẩm điện thoại thông minh. Các nhãn hiệu được nộp là  Rize10, Rize20 và Rize30. Tuy nhiên, điều đáng nói là không hề có Galaxy đi kèm trong các tên mới.

Kế hoạch hiện tại cho những nhãn hiệu này vẫn chưa rõ ràng, nhưng Rize rất có khả năng là khởi đầu của một dòng điện thoại khác, được dự đoán sẽ ra đời với thông số kỹ thuật khiêm tốn hơn. Thông tin chi tiết về chúng chắc sẽ xuất hiện trong vài tháng nữa.

Samsung sẽ có dòng Smartphone mới tên Rize

Samsung sẽ có dòng smartphone mới tên Rize

Samsung sẽ có dòng smartphone mới tên Rize

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho một loạt thiết bị mới trong năm nay. Vào tháng 7, hãng đã đăng ký cho các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A như Galaxy A30 và Galaxy A50. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ sự khác biệt của những chiếc điện thoại mới này so với các dòng tầm trung hiện có.

Hiện tại, kế hoạch năm 2019 của Samsung đang có một số thay đổi lớn. Trước hết, thương hiệu này chuẩn bị giới thiệu một dòng điện thoại màn hình gập với tên Galaxy F. Sau đó, công ty sẽ mở rộng dòng Galaxy A với nhiều tầm giá hơn. Các dòng Galaxy J, Galaxy C, và Galaxy On sẽ bị loại bỏ hoàn toàn để phát triển dòng Galaxy M mới.

Tháng trước, Samsung cũng vừa mới đăng ký sở hữu trí tuệ cho thiết bị màn hình hạn chế tối đa viền và khung xung quanh.

Theo: neowin

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá