Samsung vừa thông báo về sự kiện “A Galaxy Event” được tổ chức vào ngày 10/4 tới nhưng lại không tiết lộ chính xác sẽ ra mắt sản phẩm nào.

Trên bài viết đính kèm hình ảnh người đang lướt ván trên bóng ba mẫu điện thoại, cùng với một thông điệp mập mờ “Enter the era of live” (Bước vào kỷ nguyên sống). Đồng thời thông báo cũng cho biết sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên trang web samsung.com.

Hai tháng trước Samsung vừa mới tổ chức một sự kiện Unpacked quy mô lớn, giới thiệu một loạt những các tên đình đám như: Galaxy S10, Galaxy Ford, Galaxy Watch Active… Hiện tại hãng chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về sự kiện sắp tới, nhưng đa số những suy đoán gần đây đều xoay quanh mẫu Galaxy A-series mới, rất có thể là Galaxy A90.

Dù chưa ra mắt nhưng Galaxy A90 đã được mệnh danh là “Thiết bị chơi game tối ưu”, game thủ có thể chơi trò đua xe Asphalt 9 của Gameloft phiên bản độc quyền trên sản phẩm. Theo nhiều dự đoán, thiết bị sẽ được trang bị màn hình không viền, hoàn toàn không có tai thỏ hay hình giọt nước trên mặt trước và sử dụng camera selfie pop-up (có thể bật lên). Thiết kế này đang trở thành xu hướng trong năm nay, điển hình là V15 Pro của Vivo và sắp tới OnePlus 7.

Hình ba mẫu điện thoại trong bài viết không giống nhau khiến nhiều người nghi ngờ liệu có phải Samsung sẽ trình làng tận 3 smartphone tại sự kiện lần này. Những mẫu Galaxy A-series của Samsung năm nay đã được đổi mới hoàn toàn kể từ sau khi ra mắt Galaxy A9 (2018). Hiện Galaxy A9 chỉ mới được 6 tháng tuổi, vẫn còn trong dòng những thiết bị được Samsung hỗ trợ. Tuy nhiên, A90 lại là một lựa chọn khác, cho ai muốn mua một thiết bị mới và hiện đại hơn nhưng lại không đủ điều kiện mua S10.

Theo: Digital Trends