Dòng TV khung tranh The Frame và Serif TV 2019 có thiết kế sáng tạo phù hợp cho mọi không gian nội thất với chất lượng hình ảnh QLED tuyệt đỉnh sẽ được Samsung ra mắt tại CES 2019.

Samsung sẽ trình làng dòng TV phong cách The Frame và Serif TV tại CES 2019

Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ ra mắt dòng TV The Frame và Serif TV 2019 tại sự kiện triễn lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2019. Đây là hai dòng phong cách chủ lực của Samsung, vượt ra khỏi khái niệm của một chiếc TV thông thường và trở thành một vật dụng trang trí nội thất giúp nâng cao thẩm mỹ cho bất kỳ không gian sống nào.

TV khung tranh The Frame và Serif TV thế hệ mới sẽ được Samsung trưng bày tại khu vực triển lãm TV. Nhằm giới thiệu về thiết kế sáng tạo, hiệu suất cao, cũng như cách nâng cao giá trị cuộc sống thường ngày.

Jongsuk Choo, phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh màn hình hiển thị Samsung, cho biết: “TV truyền thống thường chỉ tập trung vào mặt tính năng kỹ thuật, như chất lượng hình ảnh và hiệu suất. Nhưng giờ đây TV là một đồ dùng phong cách hòa hợp vào đời sống thường ngày của người tiêu dùng. Mẫu TV Khung Tranh The Frame và SERIF TV năm nay là hai dòng sản phẩm có thể mang đến trải nghiệm TV chưa từng có trước đây.”

TV Khung Tranh The Frame 2019 của Samsung

Khi không được sử dụng để phát nội dung truyền hình hay phim ảnh, chế độ Art Mode của TV The Frame sẽ hiển thị các tác phẩm nghệ thuật, bao gồm tranh vẽ và hình ảnh, giúp biến không gian sống thường ngày thành một phòng trưng bày nghệ thuật. Hơn nữa, cảm biến độ sáng sẽ điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với mức độ ánh sáng trong không gian căn phòng, mang đến thiết lập tối ưu để phô bày các tác phẩm.

Bên cạnh đó, mẫu TV khung tranh The Frame năm nay còn sở hữu chất lượng hình ảnh QLED nguyên bản, cung cấp độ tương phản sâu hơn, sắc đen trầm và đậm hơn cùng dải màu đầy đủ 100%. Với những cải tiến này, người dùng có thể tận hưởng nội dung chất lượng cao cấp nhất, chiêm ngưỡng được các tác phẩm nghệ thuật khi tắt TV đi.

Hiện cửa hàng hình ảnh Art Store của The Frame đang xúc tiến hợp tác với những phòng trưng bày và bảo tàng uy tín nhất để cho phép tiếp cận đến hơn 1.000 mẫu tác phẩm nghệ thuật. Trong Art Store, các tuyệt tác từ phòng trưng bày Uffizi tại Italia, Bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand vừa mới được bổ sung.

Samsung sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với những bảo tàng trong tương lai để củng cố thêm cho hệ sinh thái hình ảnh nghệ thuật. Ngoài ra, TV The Frame còn có Bixby, nền tảng điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ AI của Samsung, biến nó thành một chiếc TV Thông minh thực thụ. Người dùng có thể điều khiển và truy cập những nền tảng phát trực tuyến thông qua lệnh thoại đơn giản cho phép trải nghiệm nội dung nâng cao.

SERIF TV

Được phát triển với ý tưởng một chiếc TV tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, Serif TV được thiết kế bởi Ronan và Erwan Bouroullec, hai trong số các nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng hàng đầu của thế giới chuyên về nội thất. Serif TV là chiếc đầu tiên của Samsung nhận được những giải thưởng danh giá như iF Design Award, Wallpaper 2016 Design Award tại Anh quốc và Good Design Award 2016 tại Nhật Bản.

Serif TV 2019 còn được trang bị công nghệ QLED tiên tiến để mang đến chất lượng hình ảnh cải thiện. Chế độ hình nền Ambient Mode, một tính năng đoạt giải của dòng sản phẩm QLED cũng đã được bổ sung vào công năng dòng sản phẩm The Serif.

Trước đây, TV The Serif bán chủ yếu tại các cửa tiệm nội thất và cửa hàng bách hóa vì trọng tâm đặt nặng vào tính chất trang trí nội thất của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên,  nhưng Serif TV sẽ sớm được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ điện tử tiêu dùng vào năm 2019 để tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn.

Theo Samsung