Công ty điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam hai mẫu smartphone Galaxy Note 10+ màu Xanh Aura và Galaxy Note 10 màu Đỏ Aura với số lượng giới hạn.

Từ khi ra mắt, bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ luôn được đánh giá cao về thiết kế nhờ màn hình Dynamic AMOLED lớn và sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ kết hợp cùng bút S Pen đa nhiệm. Khác với những sắc tố thường gắn liền với mùa lễ hội cuối năm, Galaxy Note 10+ Xanh Aura mô phỏng màu xanh sâu đại dương, gam màu dẫn đầu xu hướng của năm 2020.

Samsung trình làng hai phiên bản màu mới cho bộ đôi Galaxy Note 10

Màu xanh còn đại diện cho sự thành công về sự nghiệp, mang lại nguồn năng lượng tích cực và toàn vẹn. Phiên bản Samsung Galaxy Note 10+ Xanh Aura được kỳ vọng sẽ trở thành món quà ý nghĩa để dành tặng những người hiện đại, đam mê sáng tạo, muốn thể hiện cá tính và dấu ấn riêng không hòa lẫn.

Ngoài ra, người dùng còn có thêm một sự lựa chọn khác cho mùa lễ hội cuối năm là Galaxy Note 10 phiên bản Đỏ Aura. Theo văn hóa Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Màu sắc nồng ấm này còn thể hiện năng lượng hứng khới, sức mạnh và danh vọng. Với sắc đỏ trên Galaxy Note 10 phiên bản Đỏ Aura, Samsung hy vọng sẽ đem lại cho người dùng tinh thần phấn chấn, đầy lạc quan cho một năm mới ngập tràn thịnh vượng.

Samsung trình làng hai phiên bản màu mới cho bộ đôi Galaxy Note 10

Hai sản phẩm Samsung Galaxy Note 10+ Xanh Aura và Galaxy Note 10 Đỏ Aura đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 26.990.000 VNĐ và 22.990.000 VNĐ.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]