Theo đó, người dùng tại TP.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV Samsung QLED thông qua chương trình mang tên Q-Suite

[irp]

Samsung tạo cơ hội cho người dùng tận hưởng giải trí TV QLED mới

Sau khi ra mắt dòng TV cao cấp QLED tại Việt Nam vào ngày 25/4, từ 15/5 đến 10/06/2017, Samsung Vina dành cho người dùng tại hai thành phố lớn cơ hội trải nghiệm chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV này tại 2 khách sạn 5 sao sang trọng Le Meridien (TP.HCM) và J.W. Mariott (Hà Nội) bằng chương trình đặc biệt mang tên Q-suite.

Khách hàng may mắn sẽ được Samsung dành tặng 1 ngày và 1 đêm tại 2 khách sạn trên để thưởng thức chất lượng hình ảnh của các chương trình giải trí đa dạng, từ kho phim ảnh đến âm nhạc, thể thao đầy hấp dẫn của TV QLED.

Thay vì trải nghiệm chiếc TV tại cửa hàng như trước nay, người dùng có dịp tương tác với toàn bộ những tính năng hấp dẫn nhất của chiếc TV từ chất lượng hình ảnh đến kho giải trí phong phú. Phòng Q-suite được thiết kế theo dạng căn hộ tiện nghi với 2 TV QLED và 2 dàn loa thanh soundbar mới HW-MS6500/6501.

Samsung tạo cơ hội cho người dùng tận hưởng giải trí TV QLED mới

Đến với Q-suite, người dùng sẽ tận hưởng đầy đủ những tiện nghi của khách sạn 5 sao. Samsung ưu đãi cho người tham gia Q-suite bằng việc tặng 1 bữa tối tại khách sạn nếu đăng ảnh selfie của mình cùng TV QLED lên Facebook cá nhân. Người tham gia còn được tặng thêm 1 chai rượu champagne khi check-in trên Facebook cá nhân khi tham gia chương trình.

TV QLED minh chứng cho trường phái thiết kế tối giản của Samsung, không chỉ ở vẻ ngoài sản phẩm mà còn ở những kết nối đi kèm.

Những kết nối đi kèm TV cũng được tối giản hóa để tăng yếu tố thẩm mỹ khi trưng bày trong không gian nội thất sang trọng.

Từ hôm nay, người dùng có thể đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại: https://vn.campaign.samsung.com/trainghiemqled/qsuite

Samsung tạo cơ hội cho người dùng tận hưởng giải trí TV QLED mới