Samsung vừa tiết lộ thêm chiếc Galaxy S8 Plus với màn hình 6,2 inch

Tài khoản chuyên rò rỉ thông tin @evleaks của Evan Blass đã tung ra hình ảnh được cho là logo chính thức của chiếc Samsung Galaxy S8 Plus

Samsung vừa bị lộ ra thêm smartphone Galaxy S8 Plus

Ảnh: Internet

Theo hình ảnh này thì có thể gần như chắc chắn Samsung sẽ dùng dấu + hơn là chữ Plus như sản phẩm iOS của Apple, và Galaxy S8+ sẽ có màn hình lớn hơn chiếc S8.

Ở phiên bản vừa bị lộ này, thông số kỹ thuật được trông đợi là máy sẽ có màn hình 6,2 inch cong hai cạnh và đường viền mỏng, sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 835 mới của Qualcomm (mà Samsung đã đặt mua toàn bộ lô đầu). Galaxy S8 và S8 Plus cũng sẽ có một trợ lý dùng trí thông minh nhân tạo là Bixby.

Samsung được cho là đã gián tiếp xác nhận việc này khi trang web hỗ trợ trực tiếp Galaxy S8 Plus đã đi vào vận hành tại 3 quốc gia Ấn Độ, Singapore và Kazakhstan.

Theandroidsoul thậm chí còn phát hiện ra hãng điện tử Hàn Quốc đã bổ sung thông tin sản phẩm có mã mới (SM-G955FD) được cho là Galaxy S8 Plus

Samsung vừa bị lộ ra thêm smartphone Galaxy S8 Plus

Hành động của hãng điện tử Hàn Quốc này được đánh giá là đang muốn tạo sự chú ý nhiều hơn đối với thế hệ dòng S mới của năm 2017. Galaxy S8 được xem là một con bài chiến lược của Samsung trong phân khúc smartphone cao cấp để cạnh tranh trực tiếp với iPhone của Apple. Hiện hãng đã khép lại một năm nhiều biến cố với Galaxy Note7, trong khi dãy sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge thì đã sắp gần 1 năm tuổi.

Theo: theandroidsoul