Samsung đã bán được 1 triệu máy Galaxy Fold. Cập nhật: Samsung nói không đúng

Samsung Galaxy Fold có giá lên đến 2.000 USD

Giám đốc điều hành Samsung phát biểu trong một hội nghị rằng một triệu người đã mua chiếc điện thoại có thể gập lại Galaxy Fold. 

Theo thông tin này, Samsung có thể đã bán được tới một triệu chiếc Galaxy Fold trên toàn thế giới kể từ khi bắt đầu bán ra tại Mỹ vào cuối tháng 9.

Cụ thể, Chủ tịch Young Sohn của Samsung Electronic đã tuyên bố về doanh số Galaxy Fold tại hội nghị TechCrunch Disrupt ở Berlin vào hôm qua. Ông nói:”Và tôi nghĩ rằng vấn đề là, chúng tôi đang bán một triệu sản phẩm này. Có một triệu người muốn sử dụng sản phẩm này với giá 2.000 USD”.

Hãng điện tử Hàn Quốc đã có khởi đầu khó khăn với Galaxy Fold, chiếc smartphone có khả năng gập và mở ra để biến thành máy tính bảng với màn hình 7,3 inch. Được công công bố vào tháng 2, nhưng khi những cây bút chuyên đánh giá được trải nghiệm, họ đã nhanh chóng làm hỏng màn hình của chiếc Galaxy Fold. Samsung sau đó đã trì hoãn việc ra mắt trong ba tháng.

Khi đã được khắc phục những sự cố và gửi lại cho các chuyên gia, thiết bị đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Cây bút đến từ ZDNet nói rằng sau một tháng với Galaxy Fold, nó là thiết bị yêu thích của anh trong nhiều năm.

Samsung đã bán được 1 triệu máy Galaxy Fold

Tuy nhiên, 2.000 USD là một số tiền không nhỏ dành cho chiếc smartphone. CNET đã từng chạy một thử nghiệm gập mở liên tục và cho thấy Galaxy Fold có thể được mở và đóng 120.000 lần trước khi bản lề bắt đầu bị mòn và một nửa màn hình bị đen. Các chuyên gia công nghệ đã nhắm đến việc mở và đóng nó 200.000 lần, tương đương việc sử dụng thiết bị này hàng ngày trong vòng 5 năm.

Cập nhật: Samsung nói không đúng 

Sau khi nhiều trang tin đăng tải với con số này, Samsung đã thông báo cải chính, hãng nói người phát ngôn của Samsung “có thể đã nhầm lẫn con số này với mục tiêu doanh số ban đầu của hãng trong năm, nhấn mạnh rằng doanh số của chiếc smartphone đầu tiên có thể gập lại chưa đạt 1 triệu chiếc.” Các nhà phân tích ban đầu dự đoán rằng Samsung sẽ bán từ 400.000 đến 500.000 máy Galaxy Fold vào năm 2019. Samsung đã không cung cấp lượng máy Galaxy Fold bán ra thực tế.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá