WD mới đây đã công bố ra mắt ổ lưu trữ di động SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 với tính năng thu gọn 2 đầu kết nối micro-USB và USB 3.0 giúp dễ dàng quản lý dữ liệu. 

SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 ra mắt, giá từ 200 ngàn đồng

Western Digital (WD) vừa ra mắt thiết bị lưu trữ di động mới nhất dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android – SanDisk Ultra Dual Drive m3.0. Sản phẩm có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, mang đến cho người dùng Android giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone và tablet Android có kết nối OTG.

Ổ lưu trữ flash drive SanDisk Ultra Dual Drive m3.0

Ổ lưu trữ flash drive SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 hiện có các phiên bản dung lượng từ 16GB đến 128GB, cho phép người dùng thỏa sức chụp và quay lại những khoảnh khắc với độ phân giải cao mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ trên thiết bị. SanDisk cũng đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150MB/s, giúp việc di chuyển dữ liệu chỉ trong chớp mắt.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone cho các thiết bị Android. Ứng dụng này được cập nhật tính năng mới gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu… Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Adroid.

SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 ra mắt, giá từ 200 ngàn đồng

“Khách hàng đang ngày càng mong muốn có thêm nhiều giải pháp lưu trữ di động tiên tiến để quản lý và sao lưu dữ liệu trên các thiết bị smartphone và tablet”, Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, Tập Đoàn Western Digital chia sẻ: “Khi kết hợp với ứng dụng SanDisk Memory Zone, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 trở thành giải pháp vượt bậc giúp người dùng giải phóng không gian lưu trữ và quản lý hình ảnh, video và dữ liệu trên thiết bị yêu thích của họ.”

Giá cả và phân phối

Ổ lưu trữ flash drive SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 được hỗ trợ 05 năm bảo hành. Sản phẩm có giá bán chính thức lần lượt cho các phiên bản 16/32/64 và 128GB là 199/299/559 và 1.069.000VNĐ. Sản phẩm này sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn