Schneider Electric đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam rơ-le bảo vệ Easergy P3 mới. Với cải tiến vượt bậc về mức độ an toàn và ứng dụng công nghệ kĩ thuật số tiên tiến đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động cho các thiết bị bảo vệ và điều khiển trung thế.

Schneider Electric ra mắt Easergy P3 – rơ le bảo vệ trung thế với hiệu quả vượt trội

Easergy P3 sẽ giúp các nhà làm tủ và các nhà tích hợp hệ thống thuận tiện hơn trong việc tích hợp và đơn giản hơn trong suốt quá trình sử dụng. Rơ-le này giúp tối ưu thời gian hoàn thành dự án bắt đầu từ việc lựa chọn các sản phẩm có sẵn trên kệ cho đến việc cài đặt và cấu hình.

“Chúng tôi biết rằng đây là thời điểm có sự chuyển dịch nhanh chóng trong ngành cung cấp
năng lượng, khách hàng và đối tác của chúng tôi cần có những sản phẩm hoạt động hiệu quả
hơn, dễ sử dụng hơn và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Rơ le bảo vệ Easergy P3 là kết quả
của sự nỗ lực không ngừng từ tập đoàn Schneider Electric ở mọi cấp độ nhằm mang đến
những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng trong lĩnh vực điện trung thế” – Daniel Gheno,
phó chủ tịch bộ phận “Sản phẩm và thiết bị năng lượng” của Schneider Electric cho biết.

“Ngày nay các hệ thống phân phối đang phát triển theo xu hướng tạo ra ít khí thải độc hại, được số hóa và hoạt động phân tán. Theo đó, sự an toàn, độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị ngày càng trở nên tất yếu và cần được chú trọng” – ông cũng cho biết thêm: “Easergy P3 được thiết kế để mang đến sự đơn giản, hiệu quả và năng suất cao hơn.”

Linh hoạt và mang tính năng số hóa, một phần của kiến trúc EcoStruxure TM Power Easergy P3 được thiết kế tương thích với IEC 61850, ngoài ra còn hoạt động dễ dàng với các cấu trúc thuyền thông mới nhất, bao gồm cả cấu trúc dự phòng song song (PRP). Thêm vào đó, kiến trúc mở EcoStruxure Power, được hỗ trợ bởi nền tảng IoT, nâng cao độ an toàn, tin cậy, hiệu quả, bền vững và tính kết nối.