Sen Đỏ và DHL hợp tác giúp dịch vụ vận chuyển tối ưu hơn

Sáng nay 15/9, Sen Đỏ (Sendo.vn), sàn TMĐT nội địa số 1 Việt Nam – công bố hợp tác chiến lược với DHL eCommerce Việt Nam, một thành viên của Công ty Vận chuyển Giao nhận Toàn cầu DHL (Deutsche Post DHL Group).

Sen Đỏ và DHL hợp tác giúp dịch vụ vận chuyển tối ưu hơn

Sự kết hợp giữa hai công ty sẽ giúp những người bán trên sàn TMĐT Sendo.vn có thể tiếp cận mạng lưới phân phối và vận chuyển hàng hóa nội địa chất lượng cao của DHL, dễ dàng giao hàng cho người mua ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau tại Tp.HCM, Hà Nội và một số địa phương khác.

“Là một công ty Việt Nam, do đội ngũ Việt Nam điều hành và phát triển cũng là điểm mạnh của Sen Đỏ, khi chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về thị trường và văn hóa Việt Nam. Mục tiêu cao nhất của Sen Đỏ là tiếp tục hỗ trợ hơn 300.000 shop kinh doanh, những thương hiệu trong và ngoài nước dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam với giá cả phải chăng.

Với sự đồng hành cùng DHL eCommerce, chúng tôi sẽ mang đến cho người bán hàng cùng hàng triệu người mua hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa chất lượng quốc tế tại Việt Nam.” – ông Trần Hải Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ chia sẻ.

Để hỗ trợ các shop kinh doanh vừa và nhỏ, DHL eCommerce còn cung cấp thêm các dịch vụ Thu tiền hộ (COD) siêu tiện ích, chuyển tiền cho người bán ngay ngày hôm sau, khi đơn hàng giao hoàn tất. Với hơn 300 điểm DHL nằm ở những vị trí thuận tiện trên khắp Việt Nam, người bán có thể trực tiếp đến các địa điểm này để gửi bưu kiện thay vì chờ bưu tá đến lấy hàng, với cách thức này, người bán được nhận chiết khấu trực tiếp lên đến 20% phí vận chuyển. Hơn nữa, người bán cũng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nơi của DHL tới tận tay người mua.

“Các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng tại thị trường Việt Nam, chiếm 98% tổng số doanh nghiệp, đóng góp 40% GDP và tạo ra 50% việc làm. Thách thức lớn nhất của họ chính là làm sao để tiếp cận các nguồn đầu tư tài chính và tìm kiếm những đối tác quốc tế. DHL rất sẵn lòng hỗ trợ các đơn vị kinh doanh này, chính vì thế, chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng Sen Đỏ để mang tới những lợi ích thiết thực cho những người bán hàng, mà cụ thể là mạng lưới vận chuyển và phân phối nội địa chất lượng cao tại Việt Nam.” ông Thomas Harris, Giám đốc Điều hành của DHL eCommerce Việt Nam cho biết.

Để đánh dấu sự khởi đầu của hợp tác chiến lược này, Sen Đỏ và DHL eCommerce sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho người bán ngay trong tháng 9/2018. Thông tin chi tiết có tại địa chỉ https://www.sendo.vn.  

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá