Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2

Sáng nay 31/1 tại TP.HCM, Shopee đã tổ chức buổi ký kết hợp tác chiến lược với thương hiệu Xiaomi và khai trương gian hàng tại Shopee Mall.

Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2

Theo đó để chào mừng sự kiện, Shopee sẽ mở bán độc quyền smartphone Redmi 5 chính hãng do Digiworld phân phối với giá chỉ 2.599.000 đồng tại thời điểm flash-sale từ 10-13h ngày 7/2/2018. Shopee cho biết đây là mức giá cam kết tốt nhất thị trường và chỉ được mở bán trong thời gian giới hạn, nếu người dùng thanh toán bằng thẻ Master Card sẽ được giảm thêm 10%.

Từ hôm nay, người dùng Shopee đã có thể truy cập gian hàng chính thức của Xiaomi tại địa chỉ: https://shopee.vn/xiaomi_official_store để xem và trải nghiệm online các sản phẩm chính hãng đang được phân phối tại Việt Nam, được hưởng chế độ bảo hành từ hãng, kèm theo gói dịch vụ vàng của Shopee Mall.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2

Shopee tổ chức 2 ngày 1 và 2/2/2018, sự kiện sẽ đồng loạt giảm giá tất cả sản phẩm Xiaomi chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường. Mỗi thứ Tư hàng tuần đều là ngày Xiaomi với các sản phẩm được chọn lọc để gắn mác rẻ vô địch, bắt đầu với Redmi 5 vào ngày 7/2/2018.

Xiao Redmi 5 là smartphone có màn hình 18:9 kích thước 5,7 inch, chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450 với bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy còn sở hữu camera sau 12MP với kích thước điểm ảnh 1.25micron, công nghệ lấy nét tự động theo pha PDAF, camera trước 5MP đi kèm đèn LED hỗ trợ selfie trong điều kiện thiếu sáng.

Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2

Phát biểu tại sự kiện ký kết hợp tác, ông Pine Kyaw, giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong 6 tháng trở lại đây, nhất là xu hướng tìm kiếm và sẵn sàng chi tiêu cho các sản phẩm giá trị cao như điện thoại, phụ kiện điện tử. Vì vậy chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của Xiaomi và đạt được thương vụ mở bán độc quyền Redmi 5 rong 2 tháng ra mắt lần này. Sự hợp tác này giúp Shopee hướng tới sự đa dạng hoá danh mục sản phẩm, khẳng định vị thế của mình, đặc biệt là ngành hàng điện tử”

Ảnh trên tay Xiaomi Redmi 5

Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2 Shopee hợp tác chiến lược với Xiaomi, mở bán độc quyền Redmi 5 vào ngày 7/2

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá